Vui cùng những con số với Novateen Toán 9

Bạn phải nắm vững Toán 9 mới có cơ hội thi vào 10

Toán học là môn thể thao cho não bộ. Học Toán không những giúp các con có tư duy logic mà còn rèn luyện tính cẩn thận…”. Đó là lời chia sẻ của Thầy Lê Trọng Hiếu với các bạn học sinh lớp Novateen Toán 9.101

Phương pháp giảng dạy mới của Novateen Toán 9.101

Bí quyết học giỏi môn toán lớp 9
Áp dụng đúng phương pháp học Toán 9 sẽ cho kết quả cao nhất

Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho kì thi tuyển sinh vào 10. Các bạn học sinh của Novateen Toán 9.101 đã có những buổi học đầu tiên đầy hứng khởi. Bỏ qua những hình thức rườm rà, khuôn mẫu. Thầy Lê Trọng Hiếu luôn có những phương pháp giảng dạy trực quan nhất để học sinh rèn luyện tư duy sáng tạo.

Đọc thêm >>> Bí quyết học giỏi môn Toán lớp 9

  • Củng cố kiến thức nền

Trong những buổi học đầu tiên, học sinh lớp Novateen Toán 9.101 đang ôn luyện lại một số kiến thức trọng tâm của lớp 8. Toán học nói riêng hay bất cứ là môn học nào cũng cần sự ôn luyện thường xuyên để “hâm nóng” kiến thức. Vì vậy, các bạn học sinh đã cùng thầy Trọng Hiếu củng cố lại nhiều dạng Toán cơ bản.

  • Lấy học sinh làm trung tâm

Với phương châm giảng dạy “lấy học sinh làm trung tâm”, thầy Hiếu luôn chú tâm đến sự tương tác với học sinh. Cho các con phát biểu nhiều hơn, làm chủ lớp học cũng như làm chủ kiến thức. Chỉ khi học sinh thực sự bắt tay vào giải một bài Toán thì những công thức, định luật, định lý mới có giá trị.

Novateen Toán 9.101 luôn chú trọng cho học sinh thực hành nhiều hơn là học lý thuyết suông. Bởi lí thuyết sẽ chỉ mãi ở trên trang giấy nếu chúng ta không vận dụng được vào thực tiễn.

Lời chia sẻ tâm huyết dành cho học sinh Noavteen Toán 9.101

Tại sao không biến môn Toán thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình trong cuộc sống?
Tại sao không biến môn Toán thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình trong cuộc sống?

Không chỉ giảng dạy những con số, phép tính toán, thầy Hiếu còn truyền thụ được cho các em học sinh tình yêu Toán học. “Môn Toán sẽ đi liền với các con suốt cuộc đời. Thay vì coi nó như 1 rào cản. Tại sao các con không biến nó thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình trong cuộc sống?”. Đó là những lời chia sẻ rất tâm huyết từ thầy Lê Trọng Hiếu dành cho học sinh Novateen Toán 9.101.

Trong lớp học của Novateen, các em học sinh sẽ được tích cực hoạt động nhóm qua các phiếu bài tập nhanh và trò chơi Toán học do thầy Hiếu tổ chức. Từ đó, không những giúp học sinh nhớ bài lâu hơn mà còn rèn luyện cho các em nhiều kĩ năng mềm. Như làm việc nhóm, kĩ năng phát biểu trước đám đông, làm chủ tư duy, làm chủ cảm xúc,…

Đọc thêm >>> Bí kíp học giỏi môn Toán lớp 9

Vui cùng cùng những con số với Novateen Toán 9.101

Lớp Novateen Toán 9.101 của thầy Hiếu luôn có một sức hút kì lạ. Nhờ sự nhiệt huyết của thầy cũng như niềm ham học hỏi cả các em học sinh nên không khí học tập rất vui tươi và thoải mái.

Học tập trong không khí vui vẻ, thoải mái tinh thần sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ kiến thức - Lớp Toán 9.101
Học tập trong không khí vui vẻ, thoải mái tinh thần sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ kiến thức – Lớp Toán 9.101

Em Võ Thanh Thanh – học sinh lớp Novateen Toán 9.101 chia sẻ: “Novateen giúp em được trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới mà trước đến nay em chưa bao giờ được học. Em có thêm nhiều bạn mới và có nhiều kĩ năng sống. Thầy Hiếu tổ chức nhiều trò chơi nên em thích học Toán hơn”.

Bài đánh giá định kì dành cho học sinh Novateen

Sau những một số buổi đầu, củng cố kiến thức Toán 8, các bạn học sinh đã làm một bài kiểm tra đánh giá tổng quan. Thầy Hiếu sẽ chấm và chữa bài kiểm tra trực tiếp trên lớp. Giúp các em học sinh thấy ngay được ưu điểm và hạn chế của mình để khắc phục kịp thời.

Mỗi giờ học Toán trôi qua là mỗi giờ được chơi đùa cùng những con số, những hình vẽ.

Ở buổi học tiếp theo lớp Novateen Toán 9.101 các bạn sẽ bắt đầu học vào kiến thức lớp 9. Sẽ là cả một chặng đường khó khăn để chinh phục cổng trường cấp 3 mơ ước. Nhưng nếu nắm được phương pháp học tập hiệu quả. Môn Toán sẽ không còn gây “khó dễ” cho các học sinh Novateen được nữa! Bí quyết đó là gì? Hãy cùng chờ đón trong những buổi học tiếp theo cùng thầy Trọng Hiếu và lớp Novateen Toán 9.101 nhé!

NovaTeen – Học là Giỏi Thi là Đỗ

Địa điểm: Novaedu – Tầng 2 – Tòa A – số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.
ĐẶC BIỆT: Trải nghiệm 2 buổi học đầu tiên miễn phí. Nếu học sinh hài lòng và mong muốn học tiếp mới phải đóng tiền.
Hotline tư vấn miễn phí: 098.949.2020