Tuyển sinh lớp học giỏi môn Văn lớp 9 cùng Novateen

Học giỏi môn Văn lớp 9

Học giỏi môn Văn lớp 9 như thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp? Đến với NovaTeen con bạn sẽ học giỏi môn Văn lớp 9 dễ dàng

Học giỏi môn Văn lớp 9 rất quan trọng

Người xưa có câu: “Văn hay chữ tốt không bằng thằng dốt lắm tiền”. Thế nhưng, nếu như con bạn học dốt môn Văn dẫn đến thi trượt vào lớp 10, thì cơ hội kiếm lắm tiền ở tương lai cũng bị thu hẹp. Học giỏi môn Văn lớp 9 sẽ gia tăng cơ hội cho con thi đỗ những trường THPT tốt. Từ đó, con có một sự chuẩn bị cho tương lai vững vàng hơn, chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, muốn học giỏi môn học nào cũng phải có phương pháp riêng. Nếu con học sai cách, vừa bị hỗn loạn, lại rất mất thời gian. Kết quả thi sẽ không như ý muốn, lại làm lỡ dở cả một tương lai phía trước.

Đến với NovaTeen con bạn sẽ học giỏi môn Văn dễ dàng
Đến với NovaTeen con bạn sẽ học giỏi môn Văn dễ dàng

Hãy để con học giỏi môn Văn lớp 9 cùng NOVATEEN

Nếu như bạn lo lắng rằng giáo viên môn Văn thường chấm bài theo cảm tính. Kết quả bài thi của con không đánh giá đúng năng lực. Thì chính phụ huynh cũng đang rất cảm tính. Dù là môn tự luận, nhưng để học giỏi môn Văn lớp 9 cũng phải tuân theo một cái khung nhất định.

Đến với Novateen, chúng tôi sẽ giúp cho con bạn nắm vững những phương pháp học môn Văn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu chữ, yêu nghề. Con bạn sẽ tiến bộ từng ngày. Không chỉ học giỏi môn Văn lớp 9, con bạn cũng sẽ cảm thụ Văn học tốt hơn.

Tại Novateen, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên. Từ đó giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy kịp thời. Đảm bảo mọi học sinh đều tiến bộ rõ rệt từng ngày. Học sinh vừa nắm chắc kiến thức cơ bản, lại hiểu được kiến thức nâng cao.

Học giói môn Văn lớp 9 là một trong nhiều khóa học tại Novateen
Học giói môn Văn lớp 9 là một trong nhiều khóa học tại Novateen

Những ưu điểm của lớp học giỏi môn Văn lớp 9 tại Novateen

 • Học sinh vừa học giỏi môn Văn lớp 9 vừa nắm được kiến thức lịch sử.
 • Học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, bổ trợ kiến thức nâng cao.
 • Luyện tập các dạng đề thi mở theo hướng ra đề mới của Bộ Giáo dục những năm gần đây.
 •  Phát huy khả năng tư duy, nghị luận, phát triển tư duy độc lập của học sinh. Nhưng vẫn đúng hướng đáp án của Bộ Giáo dục.
 • Các bài giảng được xây dựng linh hoạt, kích thích hứng thú và đam mê với môn học.
 • Phụ huynh giám sát được quá trình học tập của con. Thường xuyên liên hệ với Trung tâm qua e-mail, Facebook.

 

Lịch khóa học giỏi môn Văn lớp 9 tại Novateen.

 • Lịch khóa học giỏi môn Văn lớp 9 tại Novateen.

   LỊCH HỌC MÔN VĂN LỚP 9 HÀNG TUẦN:

  – Thứ 4 từ 18h00 – 19h30
  – Chủ nhật từ 14h00 – 16h00
  Địa điểm: Novaedu – Tầng 2 – Tòa A – số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

  Học phí: 175.000 đồng/ buổi.
  ƯU ĐÃI: Nếu nộp học phí 6 tháng, ưu đãi chỉ còn 6.600.000 đồng.

ĐẶC BIỆT: Trải nghiệm 2 buổi học đầu tiên miễn phí. Nếu học sinh hài lòng và mong muốn học tiếp mới phải đóng tiền.

Link đăng ký học: http://bit.ly/Novateenlop9
Hotline tư vấn miễn phí: 098.949.2020 – 098.442.3335

Giới thiệu về tổ chức Novateen

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến, Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho Học sinh.

Novateen cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở. Trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao, giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi trung học phổ thông và đỗ vào bất kỳ trường cấp ba nào mà các em mong muốn. Novateen là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại – giàu tính trải nghiệm và sáng tạo, giúp các em phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, đến với Novateen các em sẽ được hoàn thiện nhân cách đạo đức và phát triển kỹ năng sống tích cực để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Tiêu chí giáo viên giảng dạy môn Văn tại NovaTeen

 •  Có chuyên môn Sư phạm vững vàng, tốt nghiệp Đại học loại ưu
 •  Có điểm số đầu vào loại Giỏi hoặc là thủ khoa đầu vào/ đầu ra Đại học
 • Có kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên.
 • Có phương pháp giảng dạy đổi mới đem lại hiệu quả cao
 • Các thầy cô giáo đều có Học sinh tiêu biểu thi đỗ vào các trường điểm, trường top đầu Hà Nội.

Tất cả Thầy Cô giáo của NOVATEEN đều trải qua 3 vòng phỏng vấn để được đứng lớp giảng dạy. Chúng tôi biết rằng: Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh. Đặc biệt với các em Học sinh cấp II đang ở độ tuổi hình thành nhân cách, rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Vì vậy, NOVATEEN luôn chú trọng tuyển dụng những Thầy Cô giáo. Không những giỏi về chuyên môn mà còn sáng về đạo đức. Để các em Học sinh có sự phát triển nhân cách hoàn thiện nhất.

Triết lý giảng dạy của thầy cô giáo tại Novateen

Đội ngũ Thầy Cô giáo tại Novateen là những người có kinh nghiệm lâu năm, giàu lòng nhiệt huyết, tận tình trong quá trình giảng dạy. Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy gần gũi mà các Thầy Cô giáo còn không ngừng quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Chúng tôi tôn trọng sự bình đẳng, mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau, tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng. Vì vậy, các bạn học viên sau mỗi bài test đánh giá năng lực định kỳ sẽ được chuyển lớp nếu có nhu cầu để tránh tình trạng “Không ngồi nhầm lớp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *