Trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng tại Hà Nội

Tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng tại Hà Nội.

Thời điểm này nhiều phụ huynh đang tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng cho con. Novateen chính là điểm đến tin cậy cho mọi gia đình.

Ngày 11/3 vừa qua, Sở Giáo dục Và Đào tạo Hà Nội đã công bố môn thi thứ 4 trong kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập năm 2019. Lịch sử sẽ là môn thi thứ 4 với hình thức thi trắc nghiệm, làm bài trong 60 phút. Vậy là chẳng còn chờ đợi gì nữa, những học sinh chậm trễ nhất cũng đã khởi động việc ôn thi. Nhiều cha mẹ tìm gia sư, tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng cho con với mong muốn con thi đỗ vào lớp 10.

Đã đến lúc cần ôn thi

Trong kỳ thi vào lớp 10 năm nay, Hà Nội sẽ có khoảng 100.000 thí sinh. Theo sự phân luồng của Sở Giáo dục và Đào tạo, thì sẽ chỉ có khoảng 63.000 em được vào THPT công lập. Số còn lại khoảng 38.000 em sẽ phải học trường ngoài công lập, tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên và trường nghề. Trước tình thế đó, cộng với việc Sở đã công bố môn thi thứ 4. Thời điểm này nhiều học sinh đã đẩy nhanh tốc độ ôn thi vào 10.

Thời điểm này là lúc gấp rút cho việc ôn thi vào lớp 10.
Thời điểm này là lúc gấp rút cho việc ôn thi vào lớp 10.

Các trung tâm ôn thi thời điểm này hoạt động hết công suất. Nhưng trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng lại không nhiều, phần lớn phụ huynh biết đến qua người quen giới thiệu. Nhiều trung tâm tốt nhưng lại ở khá xa, phụ huynh không tiện đưa đón. Còn việc học gia sư suốt hơn một học kỳ qua không phát huy tác dụng hiệu quả. Trong khi thời gian ôn luyện không còn nhiều. Để quá trình ôn thi vào 10 chất lượng, phụ huynh và học học cần tìm ra phương án ngay.

Ráo riết tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng

Trì hoãn và chậm trễ đến mấy thì giờ các học sinh lớp 9 cũng đã phải bắt tay vào việc ôn thi. Việc tìm các trung tâm ôn thi uy tín chất lượng là một giải pháp. Tuy nhiên, trung tâm nào ôn thi vào 10 chất lượng giữa hàng chục địa điểm? Học sinh và phụ huynh lúc này đã chẳng còn có nhiều thời gian nữa. Đăng ký học ở trung tâm nào cũng là cả một sự mạo hiểm.

Đối với những phụ huynh có con học ở các lớp thấp hơn như lớp 7, lớp 8 cũng đã tính toán đến việc tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng cho con. Bởi vì, sắp tới dịp nghỉ hè, con có thể tranh thủ mà ôn luyện, giảm tải áp lực dồn vào cuối năm học. Đó còn chưa kể một số em học sinh lực học kém, cần có nhiều thời gian hơn để bổ sung kiến thức.

Ôn thi vào 10 chất lượng là phải thi đỗ

Suy cho cùng, việc ôn thi cốt yếu là để thi đỗ. Kết quả thi phản ánh chất lượng của việc ôn thi. Nhưng đợi đến khi có kết quả thi thì đã quá muộn để thay đổi. Vậy nên, ngay từ khi bắt đầu ôn thi, hãy tìm một trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng. Khi tìm được một nơi như vậy, học sinh vừa yên tâm ôn luyện. Vừa tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, lại gia tăng cơ hội thi đỗ vào lớp 10.

Tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng để con học là giỏi, thi là đỗ.
Tìm trung tâm ôn thi vào 10 chất lượng để con học là giỏi, thi là đỗ.

Ở lứa tuổi 15, nếu như không thi đỗ vào lớp 10 công, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn khác. Nhưng để tiếp tục được đào tạo trong những môi trường giáo dục tốt và chất lượng, phụ huynh sẽ phải trả một khoản chi phí lớn cho con. Đó là điều mà không phải gia đình nào cũng làm được. Nên việc con thi đỗ vào lớp 10 công lập vẫn là con đường đi dễ dàng hơn hết.

Bởi vậy, quay trở lại việc ôn thi. Ôn thi vào 10 chất lượng là phải “học là giỏi – thi là đỗ”.

Novateen – Địa chỉ ôn thi vào 10 chất lượng tại Hà Nội

Được xây dựng trên một nền tảng giáo dục hiện đại, chất lượng. Novateen là trung tâm ôn luyện dành cho học sinh khối THCS hàng đầu tại Hà Nội. Đây là địa chỉ ôn thi vào 10 chất lượng, cam kết giúp học sinh tiến bộ và thi đỗ vào 10.

Để khuyến khích học sinh yêu thích và hứng thú với môn học. Novateen xây dựng thêm hình thức đào tạo “Giờ tự lập”. Học sinh sẽ tự giác ôn luyện với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên khi cần thiết. Đảm bảo học sinh vẫn được theo sát và nắm vững những kiến thức cần thiết để bước vào kỳ thi vào 10.

Khi phụ huynh đăng ký sớm cho con học tại Novateen từ những năm lớp 6-7-8, sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mức cam kết cao hơn.

Để tìm hiểu thêm, hãy gọi ngay số hotline 0984.423.335 để được tư vấn nhanh nhất.

Novateen – Giáo dục cam kết chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.