Trung tâm ôn luyện chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen - Giáo dục cam kết chất lượng.

Tìm trung tâm ôn luyện chất lượng để cải thiện kết quả học tập và thi đỗ vào 10 là điều nên làm. Tại Hà Nội, bạn nên tìm trung tâm như vậy ở địa chỉ nào? 

Thời điểm này nhiều học sinh đã bắt đầu bước vào kỳ thi giữa học kỳ 2. Đây cũng là những tháng cuối cùng để vớt vát kết quả học tập của cả năm học. Đối với những học sinh lớp 9, đây còn là thời gian để ôn thi vào lớp 10.

Nhiều phụ huynh hoảng hốt tìm kiếm trung tâm ôn luyện chất lượng cho con. Vì địa chỉ ôn luyện cũ không thấy hiệu quả, kết quả học tập của con vẫn yếu kém. Việc thay đổi phương pháp và môi trường ôn luyện cho con lúc này là cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn phụ huynh cách lựa chọn trung tâm ôn luyện chất lượng và địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Trung tâm ôn luyện chất lượng là gì?

Ngày nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm ôn luyện dành cho học sinh các lớp. Việc ôn luyện giờ đây không chỉ nhằm mục đích thi chuyển cấp nữa mà còn để cải thiện kết quả học tập trên lớp thường ngày. Tìm kiếm trung tâm ôn luyện chất lượng là điều cần thiết, thay vì học gia sư dễ nhàm chán và trẻ không có động lực học tập. Môi trường trung tập giống như môi trường lớp học, từ đó việc học trên lớp của trẻ cũng hiệu quả hơn.

Thời điểm này là lúc nhiều học sinh ra sức nỗ lực học tập.
Thời điểm này là lúc nhiều học sinh ra sức nỗ lực học tập.

Một trung tâm ôn luyện chất lượng phải đạt các tiêu chí về: chất lượng giáo viên, chất lượng phương pháp đào tạo và sự tiến bộ của học sinh. Thêm vào đó là điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường đào tạo. Để thể hiện được chất lượng của mình, một số trung tâm sẽ đưa ra chương trình cam kết. Phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những quyền lợi nhất định nếu như không đạt được cam kết.

Tại sao nên đến trung tâm ôn luyện chất lượng?

Nếu như cho con học gia sư tại nhà đã trở thành thói quen của bạn. Thì bạn nên thay đổi điều đó ngay. Học gia sư tuy con được kèm cặp theo sát, nhưng không đảm bảo được tiến độ và chương trình học. Chất lượng giáo viên cũng không đảm bảo vì chủ yếu là sinh viên đi dạy thêm. Trong khi, học trung tâm ôn luyện chất lượng sẽ có sự cam kết. Giáo viên được sàng lọc và tuyển chọn kỹ càng hơn. Chương trình học cũng được xây dựng bài bản hơn do có điều kiện tổ chức.

Môi trường tại trung tâm ôn luyện chất lượng có tính chuyên môn cao. Từ giáo viên, chương trình học đến điều kiện cơ sở vật chất. Con sẽ có môi trường tốt để ôn luyện và học tập. Có bạn bè đồng trang lứa để hỗ trợ nhau học, thi đua học tốt. Hơn nữa, học trung tâm thường tiết kiệm chi phí hơn so với học gia sư nhưng vẫn đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

Tìm trung tâm ôn luyện chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Các trung tâm ôn luyện chất lượng có cam kết ở Hà Nội không nhiều. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết cho con đi ôn luyện ở đâu, hãy đến với Novateen, địa chỉ tại 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.
Trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen có gì?

  • Giáo viên uy tín, chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi.
  • Phương pháp đào tạo tiên tiến, tích hợp nhiều kỹ năng, cho con trải nghiệm tuyệt vời.
  • Ôn luyện cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 các môn Toán – Ngữ văn. Cam kết thi đỗ vào lớp 10 trường công lập.
  • Cam kết chất lượng đào tạo, nếu phụ huynh không hài lòng được hoàn trả học phí.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, tạo hứng thú học tập cho học sinh.
  • Học sinh được kiểm tra đầu vào và kiểm tra năng lực thường xuyên để tìm ra biện pháp đào tạo phù hợp.
  • Lớp học không quá 10 học, đảm bảo sự theo sát của giáo viên và sự tương tác với các học sinh trong lớp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen, hãy truy cập vào đây.

Hoặc gọi số hotline 0984.423.335 để được tư vấn nhanh nhất.

Novateen – Giáo dục cam kết chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *