Trung tâm Luyện thi vào Lớp 10 ở đâu tốt?

Thầy cô giáo luôn hết mình vì kết quả thật của học sinh

Giữa một rừng trung tâm luyện thi vào lớp 10? Chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10 nào tốt để yên tâm cho con theo học? Cùng NovaTeen đi tìm hiểu nhé!

Cuộc sống gia đình và xã hội ngày càng bận rộn. Cha mẹ không thể nào hỗ trợ kèm cặp cho con trong việc học hành. Nếu để con tự lo việc học hành rất dễ học lực của con đi xuống. Đặc biệt là giai đoạn nước rút cuối lớp 9 nếu không tập trung thì nguy cơ thi đỗ vào lớp 10 sẽ giảm xuống. Mà Chính vì vậy, cha mẹ nên hỗ trợ cho trong việc học hành bằng cách tìm cho con một trung tâm ôn luyện thi vào lớp 10 uy tín, chất lượng.

Vì sao nên tìm trung tâm luyện thi vào lớp 10?

Thi vào lớp 10 là kỳ thi quan trọng trong sự nghiệp học tập của các Teen. Chính vì  vậy, để trang bị cho các em vốn kiến thức sâu rộng và chắc chắn. Bố mẹ và các em học sinh thường hay tìm đến những trung tâm ôn luyện uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm ôn luyện thi vào lớp 10 hiệu quả không phải là một điều dễ dàng.

Xem thêm>>> 9 bí kíp thi đỗ lớp 10

NovaTeen đã làm một cuộc khảo sát học sinh lớp 9 ở một số trường THCS tại quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy… Cho thấy ngoài sự uy tín vốn có của trung tâm luyện thi vào lớp 10. Thì sự giới thiệu của người đi trước. Chất lượng giảng dạy của giáo viên. Cũng như số lượng học viên thi đỗ vào lớp 10 là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ ôn luyện hàng đầu.

NovaTeen – Trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín được các em nhắc đến. Đó chính là NovaTeen – Trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại Hà Nội. NovaTeen có vị trí tại 22A Phố Thành Công – Ba Đình. Nơi có giao thông thuận lợi.

Xem thêm>>> Bí quyết thi đỗ lớp 10 trường chuyên

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 NovaTeen có vị trí giao thông thuận lợi
Trung tâm luyện thi vào lớp 10 NovaTeen có vị trí giao thông thuận lợi

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 NovaTeen còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình với phương pháp học tập hiệu quả. Đồng thời các em còn được học về kỹ năng mềm. Qua đó giúp các em tự tin với kiến thức, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Nhiều em học sinh đã thực hiện được ước mơ trường chuyên, lớp chọn, trường THPT top đầu sau khi ôn luyện tại đây.

Thầy cô giáo trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Hoạt động theo mô hình Giáo dục tư nhân nên chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên trên hết. Vì vậy, tiêu chí đội ngũ Thầy Cô giáo của NovaTeen cũng phải là những nhân tố ưu tú hàng đầu. Những thầy giáo giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ. Có những bí quyết giảng dạy hay, cách làm bài hiệu quả, tạo niềm đam mê hứng thú học tập cho học viên. Cùng với sới sức trẻ, lòng nhiệt tình, các thầy giáo đã biến những giờ lên lớp thành những buổi học lý thú và bổ ích. Giáo án được soạn thảo sát với đề thi và yêu cầu của Sở Giáo dục.

"<yoastmark

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm luyện thi vào lớp 10 NovaTeen không chỉ trẻ, giỏi. Mà còn nhanh nhạy tiếp cận với sự đổi mới đề thi. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học sinh ở mọi lúc mọi nơi, mọi lúc.

Đặc biệt, ngoài những kiến thức ôn luyện vào lớp 10. Các thầy cô giáo còn truyền cảm hứng học tập thông qua những câu chuyện hài hước, hấp dẫn. Nhờ đó, mỗi giờ học của các thầy cô giáo tại Trung tâm luyện thi vào lớp 10 NovaTeen lại là một sự mong ngóng trong các em học trò. Khoảng cách giữa thầy và trò cũng trở nên thu hẹp gần gũi, thân thiết hơn. Lớp học như người một nhà, cùng nhau chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong học tập và cuộc sống. Nơi đây thực sự là nơi lý tưởng giúp các em học sinh lớp 9 bứt phá giành điểm số cao khi thi vào lớp 10.

Triết lý giảng dạy của các thầy giáo tại NovaTeen

Triết lý giảng dạy phản ảnh cách giảng dạy và tư duy giáo dục của giáo viên. Mỗi một người thầy cô giáo đều có một triết lý giảng dạy riêng cho mình.

Thầy cô giáo luôn hết mình vì kết quả thật của học sinh
Thầy cô giáo luôn hết mình vì kết quả thật của học sinh

Chúng tôi tôn trọng sự bình đẳng, mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau. Các em được tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng. Vì vậy, các bạn học viên sau mỗi bài test đánh giá năng lực định kỳ sẽ được chuyển lớp nếu có nhu cầu để tránh tình trạng “Không ngồi nhầm lớp”. Đồng thời thi đỗ vào trường THTP bất kỳ.

Link đăng ký học thử: Tại đây. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 0984.42.3335 – 0989.49.2020.
Hoặc truy cập fanpage: Novateen – Thi vao 10.

Chiến lược học Văn ôn thi vào 10: Học nhiều không bằng học đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *