Thế nào là Trung tâm Luyện thi vào 10 Uy tín hiệu quả?

Thầy cô giáo của Trung tâm luyện thi vào lớp 10 tại NovaTeen có nhiều bí quyết giúp các em thi đỗ

Con bạn đang học lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10. Tuy nhiên bạn không tin tưởng vào năng lực học tập của con có thể thi vào lớp 10 đạt điểm cao. Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi vào 10 uy tín cho con? Nhưng có rất nhiều trung tâm luyện thi mà bạn không biết chất lượng hiệu quả như thế nào? Cùng NovaTeen phân tích xem thế nào là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín nhé?

Như thế nào được đánh giá là một trung tâm luyện thi vào 10 uy tín?

Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín phải có ban cố vấn.

Ban cố vấn giáo dục là như thế nào?

Ban cố vấn giáo dục phải là những người có uy tín về ngành giáo dục. Là những chuyên gia có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ. Có chuyên môn sâu về phương pháp giảng dạy. Có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Hỗ trợ xây dựng chương trình giảng dạy, giáo dục học sinh. Đồng thời hướng dẫn, định hướng cho cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng những phương pháp tiên tiến hiện đại vào giảng dạy. 

Xem thêm>>> Phương pháp ôn thi vào 10 hiệu quả

Ngoài ra, Ban cố vấn giáo dục còn là những người cảm nhận rõ ràng sứ mệnh và tầm nhìn về ngành giáo dục. Đặc biệt đây là những người tâm huyết trên con đường xây dựng phương pháp giáo dục tiên tiến. Muốn tạo ra môi trường học tập tích cực, con người giảng dạy có giá trị, đủ năng lực. Qua đó giúp thế hệ học sinh Việt Nam thực sự làm chủ kiến thức. Tự làm chủ cuộc sống, nuôi dưỡng những giá trị bền vững, định hướng sự nghiệp tương lai. Do đó, một trung tâm luyện thi vào 10 uy tín phải có ban cố vấn giáo dục 

Ban cố vấn giáo dục của trung tâm ôn luyện thi uy tín NovaTeen.

Tổ hợp giáo dục NovaTeen hay gọi cách khác là trung tâm luyện thi – ôn luyện văn hóa các lớp 6-7-8-9 và ôn luyện thi vào lớp 10. NovaTeen là một trong những trung tâm luyện thi vào 10 uy tín. Chúng tôi có Ban cố vấn giáo dục uy tín gồm những phó giáo sư, tiến sĩ chuyên gia về giáo dục đào tạo. Có nhiều đóng góp giá trị trong ngành giáo dục. Họ luôn sát cánh cùng NovaTeen trên con đường xây dựng một xã hội giáo dục hiện đại.

Xem thêm >>> Bí quyết thi đỗ vào lớp 10 dễ dàng

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên chương trình GDPTTT
Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết – Tổng Chủ biên chương trình GDPTTT
Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết
 • Tổng chủ biên chương trình cải cách giáo dục Quốc gia.
 • Đại biểu Quốc hội Việt nam các khóa XI, XII.
 • Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.
 • Ủy viên chuyên trách Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội.
 • Nhận huy chương kháng chiến.
PGS TS Nhà giáo ưu tú Vũ Dương Thụy
PGS TS Nhà giáo ưu tú Vũ Dương Thụy
PGS.TS.NGƯT Vũ Dương Thụy
 • Nguyên Tổng biên tập nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
 • Viện trưởng Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Giáo dục.
 • Hiệu trưởng Trường Liên cấp Hoàng Diệu – Victoria.
Tiến sỹ Lê Thị Chính là một trong những người trong Ban cố vấn cho Trung tâm ôn luyện thi vào lớp 10 uy tín NovaTeen
Tiến sỹ Lê Thị Chính là một trong những người trong Ban cố vấn cho Trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen
Tiến sĩ Lê Thị Chính
 • Tiến sỹ chuyên ngành Văn học.
 • Nguyên Hiệu trưởng Trường chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.
 • Hiệu trưởng trường THPT Quốc tế Newton.
 • Được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3
CEO Đỗ Mạnh Hùng
 • Founder & CEO Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục Nova.
 • CEO EduSgroup, Giám đốc trung tâm Daytot.vn.
 • Doanh nhân doanh nghiệp văn hóa do UNESSCO trao tặng.
 • Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục.
 • Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo & Thương hiệu Việt uy tín 2017.
 • Nhà lãnh đạo xuất sắc thương hiệu vàng hội nhập Châu á Thái bình dương 2017.
 • Chủ tịch CLB tài năng trẻ 2010.
 •  HRO của Bách Khoa Aptech.
 • CEO của EdusGroup.
 • CEO của EdukidsGroup.
 • Giảng viên Doanh nhân của Đại học Thái Nguyên.
 • Tư vấn thành công cho nhiều phụ huynh học sinh ở các hội thảo hướng nghiệp.
CEO Đỗ Mạnh Hùng người có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo
CEO Đỗ Mạnh Hùng người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đào tạo

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên của một trung tâm ôn luyện thi vào lớp 10 cũng như ôn luyện các lớp phải là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy. Có phương pháp giảng dạy mới, hiện đại. Có khả truyền đạt cuốn hút. Biết đánh giá đúng năng lực học sinh. Có tư cách đạo đức tốt, gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm ôn luyện thi vào 10 NovaTeen

NOVATEEN là một Chương trình giáo dục thuộc Công Ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NovaEdu. Hoạt động theo mô hình Giáo dục tư nhân nên chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên trên hết. Vì vậy, tiêu chí đội ngũ Thầy Cô giáo của NovaTeen cũng phải là những nhân tố ưu tú hàng đầu.

Tiêu chí đội ngũ Giáo viên tại NOVATEEN:

 • Có chuyên môn Sư Phạm vững vàng, tốt nghiệp Đại học loại ưu
 • Có điểm số đầu vào loại Giỏi hoặc là thủ khoa đầu vào/ đầu ra Đại học
 • Có kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên.
 • Có phương pháp giảng dạy đổi mới đem lại hiệu quả cao
 • Các thầy cô giáo đều có Học sinh tiêu biểu thi đỗ vào các trường điểm, trường top đầu Hà Nội.

Tất cả Thầy Cô giáo của NOVATEEN đều trải qua 3 vòng phỏng vấn để được đứng lớp giảng dạy.

Chúng tôi biết rằng: Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh. Đặc biệt với các em Học sinh cấp II đang ở độ tuổi hình thành nhân cách, rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Vì vậy, trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín NOVATEEN luôn chú trọng tuyển dụng những Thầy Cô giáo . Không những giỏi về chuyên môn mà còn sáng về đạo đức. Để các em Học sinh có sự phát triển nhân cách hoàn thiện nhất.

Profile Giáo viên

Profile giáo viên khá quan trọng đối với một trung tâm ôn luyện thi. Thông qua profile này phụ huynh học sinh sẽ nắm rõ được quá trình hoạt động giảng dạy cũng như tính cách của giáo viên. Từ đó phụ huynh có thể xem có phù hợp với con của mình hay không?

Một số Profile Giáo viên của trung tâm ôn luyện thi vào 10 NovaTeen.

Thầy Lê Trọng Hiếu - Giáo viên dạy giỏi môn Toán của trung tâm luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen
Thầy Lê Trọng Hiếu – Giáo viên dạy giỏi môn Toán của trung tâm luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen
Thầy Lê Trọng Hiếu với triết lý giảng dạy:

Nhiệm vụ quan trọng nhất của một nhà giáo là dạy học sinh phát triển khả năng tư duy”.

Thầy Lê Trọng Hiếu là một trong những giáo viên ôn luyện thi môn Toán vào Trung học Phổ Thông nổi tiếng nhất Hà Nội. Là Thạc sĩ Toán học tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Hà Nội. Thầy đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy. Bằng phương pháp dạy học đặc biệt “lấy học sinh là trung tâm” cùng với lòng yêu nghề – yêu học sinh. Thầy đã đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc Gia.

Nguyên là Hiệu trưởng Trường THCS Công Lập ở Hà Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục. Hiện thầy Hiếu đang là giáo viên dạy toán hàng đầu của hệ thống TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT NEWTON. Thầy Hiếu luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy. Qua đó góp phần thay đổi nền giáo dục Việt Nam. Với sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Thầy Hiếu luôn được các em học sinh tin tưởng và yêu mến.

Cô Phạm Thị Luyến với triết lý giảng dạy:

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ”.

Với triết lý giảng dạy nhân văn của mình, Cô Phạm Thị Luyến là một trong rất nhiều Thầy Cô tại Nova luôn mang trong mình khát khao tìm kiếm và phát huy mọi thế mạnh tiềm ẩn của học sinh.

Cô Phạm Thị Luyến là giáo viên môn Ngữ Văn bậc THCS. Là một giáo viên tài năng, với chất giọng truyền cảm. Cùng với  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy văn học cho học sinh khối THCS. Cô Luyến đã truyền cảm hứng yêu văn, sống đẹp đến biết bao thế hệ học trò. Cô tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Sư Phạm khoa Ngữ Văn. Cô đã tham gia giảng dạy và ôn luyện cho nhiều thế hệ học sinh THCS tốt nghiệp. Cũng như thi đỗ vào các Trường THPT với điểm số cao. Học sinh của cô đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Như trong các kỳ thi học sinh giỏi: Cấp huyện, cấp Tỉnh và cấp quốc gia…

Với những nỗ lực cống hiến trong quá trình giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục.Cô đạt nhiều thành tích danh hiệu như: Giáo viên dạy giỏi, Lao động tiên tiến xuất sắc,… Không chỉ tham gia giảng dạy, Cô Phạm Thị Luyến còn tham gia nghiên cứu nhiều công trình khoa học. Đặc biệt là nghiên cứu về đổi mới phương pháp dạy học Ngữ Văn. Những đề tài của Cô không chỉ có ý nghĩa về mặt lý luận. Mà còn có ý nghĩa thực tiễn cao trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy văn học THCS nói chung.

Cô Vũ Thị Thu Hương

Xuất thân là một giáo viên xuất sắc, cô Vũ Thị Thu Hương luôn mang trong mình tình yêu trẻ – yêu nghề sư phạm. Cô Thu Hương luôn tâm niệm: “Người giáo viên giỏi dạy học từ trái tim. Chứ không phải từ sách vở”.

Từng dạy học ở cả trường cấp 2, cấp 3 và bậc đại học. Do đó cô Thu Hương hiểu sâu sắc định hướng lộ trình học tập hiệu quả cho học sinh. Với chuyên môn Tiếng Anh vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã đào tạo được nhiều lớp học sinh giỏi đạt thành tích cao thi vào trường cấp 3 top đầu Hà Nội. Cô Vũ Thị Thu Hương đánh giá cao mô hình học tập trải nghiệm sáng tạo. Cô thường xuyên tổ chức các hoạt động sáng tạo trong tiết dạy. Nhờ đó giúp học sinh vô cùng hào hứng tiếp thu bài giảng.

Đến với lớp học của cô Thu Hương, mỗi học sinh đều được quan tâm và hướng dẫn học tập tận tình. Mỗi học sinh là 1 tài năng trẻ. Mỗi em đều sẽ có điểm mạnh và sở trường riêng. Cô Thúy rất tôn trọng và khuyến khích các em bộc lộ tài năng của mình để tạo môi trường học tập thoải mái. Với một buổi học bổ ích, một tinh thần thoải mái. Lớp học Tiếng Anh cô Vũ Thị Thu Hương sẽ giúp các em học sinh ôn thi vào 10 hiệu quả.

Trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín phải mô hình đào tạo tiên tiến

Một mô hình đào tạo hiện đại, tiên tiến sẽ là cơ sở vững chắc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trung học cơ sở. Novateen hướng tới mô hình giáo dục liên kết chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

Mục tiêu: Lấy học sinh làm TRUNG TÂM. Cụ thể:

Mô hình giáo dục hiện đại của Novateen
Mô hình giáo dục hiện đại của Novateen
Mô hình đào tạo của Tổ hợp giáo dục Novateen dẫn đầu Việt Nam về tính hiện đại

Quy trình học tập tại Novateen được cụ thể hóa theo các bước:

Bước 1: Học sinh hoàn thành bài test đánh giá năng lực đầu vào

Bước 2: Căn cứ vào kết quả đầu vào, học sinh được xếp lớp phù hợp.

Bước 3: Học sinh được kiểm tra đánh giá năng lực theo định kỳ: 1-3 tháng / 1 lần.

Lớp học ôn luyện thi của trung tâm NovaTeen hạn chế số lượng học sinh để đảm bảo chất lượng
Lớp học của trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen luôn hạn chế số lượng học sinh để đảm bảo chất lượng

Với mô hình đào tạo tiên tiến, hiện đại tại Novateen, học sinh sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Hệ thống hóa các kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hoàn thiện các kỹ năng sống toàn diện: Kỹ năng giáo tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm chủ cảm xúc….
 • Được rèn luyện, trải nghiệm và hình thành thói quen tốt, hành vi ứng xử văn minh lịch sự và có khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống.
 • Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo trong môi trường giáo dục tích hợp, hiện đại.
 • Học sinh được định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực của từng người.

Phương pháp đào tạo:

Novateen với phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến bám sát năng lực của từng học sinh. Cụ thể:

 • Cá nhân hóa chương trình dạy đến từng học sinh. Học sinh sẽ có giáo trình dạy riêng biệt tùy theo năng lực học tại thời điểm hiện tại.
 • Dạy học có sự lồng ghép với các ví dụ minh họa trực quan qua máy chiếu, hệ thống âm thanh cho học sinh dễ hiểu.
 • Đổi mới phương pháp dạy liên  tục theo từng nhóm học sinh giúp các em tiếp thu bài nhanh.
 • Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, sau đó gửi báo cáo kết quả cho phụ huynh.

Về quản lý chất lượng

Novateen có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt và chất lượng nhất theo quy trình:

Bước 1: Lọc hồ sơ

Bước 2: Làm bài kiểm tra Test kiến thức

Bước 3: Phỏng vấn

Bước 4: Dạy thử một giờ học

Bước 5: Giảng chính thức

Với mô hình học chất lượng hiện đại và tích hợp, học sinh sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ bằng các bài kiểm tra theo tháng, theo kỳ. Thông qua việc nắm bắt điểm số của từng em, giáo viên sẽ có phương án chuyển lớp học phù hợp với năng lực thực tế của học sinh. Novateen cam kết đảm bảo chất lượng cho học sinh.

Chuyên gia Đỗ Mạnh Hùng phân tích tỷ lệ chọi vào THPT những năm gần đây ở Hà Nội
CEO Đỗ Mạnh Hùng phân tích tỉ lệ chọi vào THPT những năm gần đây ở Hà Nội cho các bậc phụ huynh

Novateen sẽ tương tác thường xuyên và chặt chẽ với phụ huynh thường xuyên để cập nhật trao đổi tình hình học tập của các em:

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo sau mỗi buổi học về: ngày học, nội dung bài học, đánh giá chung về lớp học.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo học phí, kết quả kiểm tra hàng tháng.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo họp phụ huynh

– Phụ huynh sẽ nắm bắt được trực tiếp về tình hình học tập, những ngày nghỉ học và kết quả học của con.

Trang thiết bị của trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín

Trong thiết bị của trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín nói chung và ôn luyện văn hóa nói riêng phải đảm bảo. Bàn ghế đầy đủ. Không gian thoáng đãng yên tĩnh. Có trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, tiện nghi.

Thiết bị hiện đại tiện nghi trong mỗi phòng học của Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín NOVATEEN
Thiết bị hiện đại tiện nghi trong mỗi phòng học của Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín NOVATEEN

Đến với NovaTeen – trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín. Chúng tôi sẽ mang lại cho Học viên môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất. NovaTeen không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất để xây dựng một khuôn viên học tập. Cũng như thực hành tiện nghi, hiện đại và an toàn nhất.

Các phòng học được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại bao gồm:
 • Phòng học vừa: Diện tích 45 m²
 • Phòng thực hành: Diện tích 40 m²

Phòng học rộng tạo không gian học tập thoáng mát và hoạt động thoải mái cho Học sinh. Các em có thể thực hành nhóm, tổ chức hoạt động trong giờ học mà không lo hạn chế tầm nhìn.

Không gian xanh:

Ở tổ hợp giáo dục NovaTeen các em Học sinh sẽ được học tập trong một “không gian xanh”. Mỗi lớp học của NovaTeen đều có cây xanh tạo cảm giác thoáng mát và thân thiện với môi trường.

Thiết bị hiện đại, tiện nghi:

 

Thiết bị hiện đại, tiện nghi của Tổ hợp giáo dục NovaTeen
 • 100% địa điểm học đều phủ sóng Wifi
 • Phòng học trang bị máy chiếu kết nối Wifi, màn chiếu điện, bút Slide
 • Mỗi phòng có điều hòa, thiết bị ánh sáng chống chói bảo vệ mắt.
 • Bàn ghế tiêu chuẩn
 • Bảng fooc trắng
 • Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
Dịch vụ tiện ích:
 • Phụ huynh và Học sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất mọi thắc mắc và khó khăn khi đến với NovaTeen. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
 • Bãi để xe rộng, thoải mái, tiện nghi và an toàn
 • Bảo vệ 24/24h đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Cây lọc nước nóng lạnh cung cấp nước uống miễn phí cho Học sinh

 Novateen – Không chỉ đơn thuần dậy kiến thức mà còn dậy phương pháp học tập

Như quý phụ huynh đã biết mỗi môn học khác nhau sẽ có những phương pháp học khác nhau. Cách học Ngữ Văn sẽ khác với cách học Toán, trong Toán phương pháp học Hình học sẽ khác với phương pháp Đại số. 

Hiểu được tầm quan trọng của bộ phận phương pháp môn học trong đào tạo. Trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín Novateen chia nội dung đào tạo cho các con như sau: bộ phận kiến thức chủ đạo 85%, bộ phận phương pháp môn học 15%. 
Quý phụ huynh và con sẽ luôn chủ động. Không còn phụ thuộc vào việc có ôn trúng đề thi hay không như ở các lò ôn luyện khác.

Đến với NovaTeen con bạn sẽ học giỏi môn Văn dễ dàng
Đến với NovaTeen con bạn sẽ cải thiện về năng lực học tập
Khi con học ở Novateen quý phụ huynh sẽ yên tâm vì…

Điểm số trên lớp được cải thiện, học sinh cảm thấy yêu thích việc học hơn. Không còn nhiều áp lực với trách nhiệm về việc phải học. Đặc biệt học sinh tự cảm nhận được sự tiến bộ qua từng tuần học.

Giảm áp lực, gánh nặng cho quý phụ huynh trong giai đoạn vượt cấp của con.

Gia đình phụ huynh được cập nhật thường xuyên thông tin về kết quả học tập của con em mình.

Học sinh được là trung tâm của lớp học, được học tập trong môi trường vui vẻ cởi mở những nguyên tắc và kỉ luật.

Học sinh được phát triển các kỹ năng, nâng cao sự tự tin – tự lập trong cuộc sống.

Học sinh được học tập và ôn luyện chương trình kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Được ôn luyện theo các chủ đề được hệ thống một cách khoa học và dễ hiểu.

Học sinh được rèn luyện các thói quen tích cực, trở nên chủ động trong học tập và cuộc sống.

Học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa ngoài chương trình trên lớp.

Học sinh được học cách cân đối thời gian làm bài thi hiệu quả và đạt điểm cao.

Học sinh được thực hành luyện các đề kiểm tra và đề thi thường xuyên, liên tục.

Học sinh Novateen trải nghiệm làm đèn lồng Trung thu
Học sinh Novateen trải nghiệm làm đèn lồng Trung thu

Novateen trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín với sự cam kết cao nhất!

Trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen luôn cam kết về sự tiến bộ của con điểm số trên lớp được cải thiện. Học sinh cảm thấy yêu thích việc học hơn, không còn nhiều áp lực với trách nhiệm về việc phải học. Đặc biệt học sinh tự cảm nhận được sự tiến bộ qua từng tuần học.
 • Cam kết về sự tiến bộ
 • Cam kết về sự thiện chí hợp tác

Sau 5 buổi học, phụ huynh và học sinh chưa hài lòng về chất lượng đào tạo và mong muốn chấm dứt việc học. Trung tâm ôn luyện thi vào 10 uy tín NovaTeen sẽ hoàn lại số tiền học phí mà phụ huynh đã đóng.

Quý phụ huynh có thể đăng ký học thử cho con: Tại đây. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 0984.42.3335 – 0989.49.2020.
Truy cập website: www.novateen.vn hoặc fanpage: Novateen – Thi vao 10.

 

Chiến lược học Văn ôn thi vào 10: Học nhiều không bằng học đúng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *