Top những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17

Tuổi 17- tuổi lưng chừng, chưa được coi là trưởng thành và cũng chưa hẳn là trẻ con. Độ tuổi mà còn đang mơ hồ về tương lai, còn đang mải mê vui chơi. Hãy dừng lại , dành một ít phút lắng mình trong trang sách của những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 để có suy nghĩ tích cực lạc quan hơn nhé.

1. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ – Nhiều tác giả

Đứng đầu Top những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 là cuốn “ Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” được phát hành bởi công ty First News – Trí Việt.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ - Nhiều tác giả

Là một cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình.

“Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”.

 

2. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Là một tác phẩm mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Cuốn sách là cả một bầu trời ký ước tuổi thơ ùa về, những trò chơi dễ thương thời còn bé, tính cách thật thà, thẳng thắn, thông minh, nghịch ngợm,…và cả những ước mơ tự do non nớt ở trong lòng…

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Trong cái xã hội con người chạy đua theo thời gian, không có thời gian nghỉ ngơi, hay những đứa trẻ bây giờ chỉ học – học hoặc máy tính, điện thoại thông minh thì cuốn sách này mang một ý nghĩa không tưởng. Nó đưa người lớn hồi ước lại tuổi thơ vui vẻ của chính và có ích trong quan hệ với con mình.

3. Ai rồi cũng qua để không Hối Hận

Ai rồi cũng qua để không Hối Hận

“Ai rồi cũng qua – Để không hối hận” là cẩm nang trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết dành cho các bạn trẻ trước khi bước vào ngưỡng cửa cuộc sống đầy bí ẩn, biến động. Giúp các bạn tự khám phá chính bản thân mình, tự tin bước đến tương lai. Mỗi một bài học trong cuốn sách là những kinh nghiệm được đúc rút ra từ trải nghiệm thực tế của tác giả, thông qua đó bạn đọc có thể tìm được cho mình nhiều kiến thức, trang bị cho mình một lối sống tích cực và động lực phát triển mình theo một hướng đi đúng đắn.

Song song với các nội dung bài học có trong sách, “Ai rồi cũng qua – Để không hối hận” còn có cả một tư liệu sách ID trên hệ thống hướng nghiệp online giúp độc giả hiểu rõ ràng và chính xác mình cần phải làm gì để có thể thành công trong tương lai.

Đây là một trong những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17.

4. Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc

Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc

Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc là những lời chia sẻ, thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, những cuộc chiến khốc liệt nhất và cách thức biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới của doanh nhân thành đạt.

Cuốn sách đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh về: cách phản pháo khi gặp thất bại và trở ngại; biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn; cách biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh; cách tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn – và khiến bạn kiên cường hơn.

5. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.

6. Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau

Tuổi trẻ - Khát vọng và Nỗi đau

Cuốn “Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau” do Rando Kim viết không chỉ đơn thuần là một quyển sách bán chạy suốt 25 tuần, với 762 lần tái bản và được dịch ra hơn 8 ngôn ngữ mà “Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau” còn được các bạn trẻ xem như là một cuốn cẩm nang quan trọng cho những bước đi trong tuổi trẻ của đời mình.

“Nhiều người trẻ ngày nay cảm thấy kinh hoàng với tốc độ của thời gian, dù họ còn xa tuổi 30… Bạn nghĩ, bạn đã đi qua bao nhiêu phần của cuộc đời mình? Giả sử tuổi thọ của bạn – từ lúc sinh ra đến lúc từ giã cõi đời – là 24 giờ, bạn nghĩ bạn đang ở giờ thứ mấy?…”

Hy vọng Top những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 sẽ là hành trang đồng hành cùng các bạn trẻ vượt qua quãng đường tuổi 17 chông chênh và tiến tới ước mơ của chính mình.

————————————————————–

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA

Địa chỉ: Số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0989.49.20.20

Mail: novaedu.vn@gmail.com

Website: novaedu.vn

Nguồn: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *