TOP 3 CUỐN SÁCH HƯỚNG NGHIỆP GIÁ HỌC SINH

Hướng nghiệp cho học sinh là một vấn đề không bao giờ hết HOT. Đây là một việc cấp bách và quan trọng trong xã hội hiện nay. Top 3 cuốn sách hướng nghiệp giá học sinh dưới đây sẽ là hành trang cơ bản nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm nhưng vẫn chưa định hướng được tương lai.

1. Ai Rồi Cũng Qua – Để Không Hối Hận – Đỗ Mạnh Hùng & Đỗ Thuỳ Dung

Đứng đầu danh sách Top 3 cuốn sách hướng nghiệp giá học sinh là cuốn “Ai Rồi Cũng Qua – Để Không Hối Hận” của tác giả Đỗ Mạnh Hùng & Đỗ Thuỳ Dung.

Khác biệt lớn nhất với các cuốn sách khác, “Ai rồi cũng qua để không Hối Hận” là sách ID được kết hợp giữa sách truyền thống và công nghệ. Hội tụ 22 giá trị thành công, chứa đựng vô vàn những kiến thức, kinh nghiệm, bài học đắt giá rút ra từ 10 năm đi thực tiễn của tác giả Đỗ Mạnh Hùng.

Cuốn sách là lời giải đáp cho những mông lung của tuổi trẻ. Nhịp sống ngày càng hội nhập, con người ngày càng được tiếp cận với nhiều thông tin, khiến ta dần quên đi những giá trị cốt lõi nằm sâu trong bản ngã của mình. Nhiều người chưa khám phá được sức mạnh bên trong cũng như khai phá hết tiềm năng của bản thân, chưa hình dung sau này mình sẽ làm gì, sẽ trở thành ai.

Đây là một cuốn cẩm nang trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn trẻ trước khi bước vào một cuộc sống đầy biến động, giúp các bạn tự khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân và tự tin vững bước trên con đường đi tới tương lai. Mỗi một bài học là một trải nghiệm vô cùng thú vị và chân thực, chúng góp phần khẳng định những giá trị cốt lõi để dẫn tới thành công trên con đường bạn đi sau này. Đằng sau mỗi bài học đó, bạn cũng có thể tìm được cho mình thêm nhiều kiến thức để trang bị cho bản thân, tìm thấy năng lượng tích cực và động lực để phát triển theo hướng đi đúng đắn.

Một cuốn sách rất bổ ích với lối truyền đạt gần gũi, giản dị nhưng thấm đượm những bài học ý nghĩa! Góp phần truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ.

Ai Rồi Cũng Qua - Để Không Hối Hận
Giá của cuốn sách là: 196.000 VNĐ được tặng kèm hệ thống sách ID 800.000 VNĐ

 

2. Người Trong Muôn Nghề – Nhiều tác giả

Một trong những cuốn sách hướng nghiệp giá học sinh được khá nhiều người biết đến là cuốn Người Trong Muôn Nghề.

Cuốn sách khi vừa mới xuất bản đã tạo ra cơn sốt nhẹ trong giới trẻ. Cuốn sách là sự chia sẻ thực tế của rất nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: IT, Marketing, nghệ thuật, ca sĩ…

Có góc nhìn chân thực về cả sáng tối, điểm mạnh yếu của các ngành nghề trong nhiều môi trường làm việc: nhà nước, startup, công ty đa quốc gia…giúp độc giả có cái nhìn bao quát về các khía cạnh khác nhau để biết mình thực sự phù hợp với lĩnh vực nào.

Bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Thế nhưng bạn luôn có thể mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi.

Người Trong Muôn Nghề
Giá cuốn sách là 141.000 VNĐ.

 

3. Chọn Nghề Bạn Yêu – Yêu Nghề Bạn Chọn – Kim Rando

Cuối cùng trong Top 3 sách hướng nghiệp giá học sinh là cuốn “ Chọn Nghề Bạn Yêu – Yêu Nghề Bạn Chọn” của Kim Rando.

Theo bạn, mục đích thật sự của công việc là gì?

Đa phần các câu trả lời đều thiên về một ý là tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Nhưng nếu được hỏi thành câu “ Lý do nào bạn lựa chọn nghề này là gì? Động lực nào giúp bạn có thể bước ra khỏi nhà và đi làm ngay lập tức?” thì có lẽ câu trả lời mà mọi người thích nhất đó là “Tiền”.

Ngày nay, có rất nhiều người có xu hướng tìm công việc được coi là có nguồn thu nhập lớn và không biết rằng mình thật sự có yêu thích nghề đó hay không?

Giả sử, bạn đã tìm được một công việc được coi là có thu nhập rất cao, được rất nhiều người hâm mộ nhưng đánh đổi nó là sự nhàm chán, mệt mỏi vì công việc, làm việc cả ngày, không có thời gian nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và quan trọng nhất là bạn không yêu nghề thì liệu rằng bạn có thật sự là thành công và đi đến lâu dài?

Đừng để mục đích tiền bạc vượt lên trên ý nghĩa của công việc bạn đang làm. Một “công việc tốt” chính là công việc giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong đó, đồng thời cảm nhận được sự đóng góp hữu ích của mình cho xã hội.

Cuốn sách được coi như một sách lược dành cho tất cả những ai đang mong muốn có một nghề nghiệp với sự nghiệp thực sự chứ không chỉ chỉ mang ý nghĩa một chỗ làm đơn thuần.

Chọn Nghề Bạn Yêu – Yêu Nghề Bạn Chọn
Giá của cuốn sách là: 85.000 VNĐ

Hy vọng với Top 3 cuốn sách hướng nghiệp giá học sinh sẽ giúp các bạn trẻ học sinh, sinh viên lựa chọn được cuốn sách hướng nghiệp phù hợp nhất và giúp bạn chọn được nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

————————————————————–

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA

Địa chỉ: Số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0989.49.20.20

Mail: novaedu.vn@gmail.com

Website: novaedu.vn

Nguồn: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *