Cùng học sinh Novateen đọc thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang

Mới đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến toàn thể thiếu niên, nhi đồng bức thư động viên nhân dịp Tết Trung Thu năm 2018.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi thư chúc tết Trung thu 2018
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc tết Trung thu 2018

Sau đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

“Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Đón Tết Trung thu năm nay, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam tình cảm thân thương nhất.

Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhiều cháu đã vượt khó, vươn lên đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.

Các cháu yêu quý!

Đảng, Nhà nước, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo để các cháu được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh. Bác mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn!

Thân ái!”

 

Để động viên tinh thần thiếu nhi cả nước, đặc biệt là các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có sự quan tâm sâu sắc đến trẻ em. Các em học sinh chính là tương lai của đất nước. Trong thư, Chủ tịch nước không quên nhắc nhở nhiệm vụ cố gắng học tập của học sinh để xây dựng đất nước.

NOVATEEN cũng muốn gửi lời chúc đến các tất em học sinh và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may. Chúc cho các em có nhiều sức khỏe, tinh thần lạc quan để học tập tốt hơn. Thành công đang ở phía trước chờ đón nếu mỗi học sinh biết nỗ lực rèn luyện ngay từ hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *