THẦY TRẦN VĂN THUẬT – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIẾNG ANH

Thầy Trần Văn Thuật - Giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh
Thầy Trần Văn Thuật - Giáo viên Tiếng Anh
Thầy Trần Văn Thuật – Giáo viên Tiếng Anh

Thầy Trần Văn Thuật với triết lý giảng dạy.

The goal of education is not to increase the amount of knowledge but to create the possibilities for a child to invent and discover. To create men who are capable of doing new things”. ( Mục tiêu của giáo dục không phải là tăng số lượng tri thức. Mà là tạo ra những khả năng cho trẻ phát minh và khám phá. Tạo ra những người có khả năng làm những điều mới)

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ với tấm bằng loại giỏi. Thầy Trần Văn Thuật được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Thầy còn có phương pháp giảng dạy tích cực hiện đại và tạo hứng thú cho học sinh. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đến với với lớp học của thầy Thuật các em vừa được học, được chơi. Vừa được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm gắn tiếng anh với cuộc sống. Để được thấy “Học mà như Chơi, Chơi mà như Học”. Từ đó, các em học sinh được đánh thức đam mê với ngôn ngữ tiếng anh và hình thành kỹ năng sống tích cực.

Không chỉ đứng lớp bằng niềm đam mê và chuyên môn vững vàng. Thầy Thuật còn đến với lớp học của mình với những phương châm giảng dạy đầy triết lý nhân văn như:

    • Hãy bước vào lớp với nụ cười. Khi học trò chào, hãy nhìn vào mắt từng em để hiểu được tâm trạng của chúng.
    • Hãy luôn ghi nhớ: Học trò không phải là một chiếc bình cần đổ đầy kiến thức, các em là những ngọn đuốc cần được thắp lên.
  • Hãy vừa là bạn vừa là thầy của các em học sinh.

  • Đừng ngại thừa nhận với học trò là mình không biết về một vấn đề nào đó. Hãy cùng chúng tìm câu trả lời.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Thầy Thuật đã đào tạo và giúp học sinh của mình yêu thích và đam mê hơn với ngôn ngữ Tiếng Anh. Ôn luyện cho nhiều thế hệ học trò đỗ cao vào các trường cấp 3 top đầu ở Hà Nội. Đặc biệt, học sinh của thầy đều đạt các giải cao. Nhất là trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Với những cống hiến đóng góp của mình với sự nghiệp khơi dậy tình yêu Tiếng anh trong học sinh. Thầy Thuật đã được các Em học sinh hết mực yêu mến. Gọi Thầy với một biệt danh đầy yêu mến “Thầy giáo Hot Boy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *