Rước đèn Trung Thu cùng học sinh Novateen

Trong không khí nhộn nhịp cận kề dịp Tết Trung thu, các bạn học sinh Novateen đang làm gì? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

Hòa trong không khí rộn ràng của dịp Tết Trung thu. Các bạn học sinh Novateen đã được tham gia hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị. Dưới sự hướng dẫn của chính thầy cô bộ môn, các em được tự tay làm đèn lồng xinh mang về tặng người thân.

Học sinh Novateen trải nghiệm làm đèn lồng Trung thu
Học sinh Novateen trải nghiệm làm đèn lồng Trung thu

Hoạt động không những đem lại niềm vui mà còn kết hợp rèn luyện nhiều kĩ năng mềm cho học sinh. Trong quá trình cùng nhau làm đèn lồng, các em cần tích cực hoạt động nhóm. Và phát huy khả năng làm lãnh đạo của bản thân.

Sau khi được thầy cô hướng dẫn những bước cơ bản để làm đèn lồng giấy. Các em sẽ thỏa sức sáng tạo để hoàn thành sản phẩm handmade của mình. Không khí lớp rất sôi nổi và thoải mái.

Học sinh Novateen tích cực hoạt động nhóm để hoàn thiện sản phẩm handmade của mình
Học sinh Novateen tích cực hoạt động nhóm để hoàn thiện sản phẩm handmade của mình

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ giúp giúp gắn kết tinh thần đoàn kết lớp. Đồng thời làm cho học sinh hiểu tầm quan trọng của sự quan tâm, chia sẻ đến gia đình, bạn bè.

“Em chỉ mong nhanh đến Noel và Tết để được tham gia nhiều hoạt động như thế này hơn”. Học sinh Novateen hào hứng chia sẻ.

Với tiêu chí học tập đi đôi với thực hành. Học kiến thức kết hợp với kĩ năng sống. Novateen không những là nơi học sinh trau dồi tri thức mà còn là sân chơi để các em cảm thấy thoải mái như chính ngôi nhà của mình.

Thầy Ngô Khanh – giáo viên Văn tại Novateen chia sẻ: “Cùng tham gia làm đèn lồng handmade với học sinh, tôi thấy các em rất sáng tạo và khéo tay. Bên cạnh việc học kiến thức những hoạt động ngoại khóa như vậy rất tốt cho sự phát triển tâm lí của trẻ. Tạo cho các em sân chơi sau mỗi giờ học”.

Một số hình ảnh ghi lại hoạt động ngoại khóa làm đèn lồng Trung thu của học sinh Novateen

Sau giờ ngoại khóa kết thúc, học sinh được mang sản phẩm của mình về nhà tặng cho người thân. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các em với gia đình.

NOVATEEN cũng muốn gửi lời chúc đến các tất em học sinh và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may. Chúc cho các em có nhiều sức khỏe, tinh thần lạc quan để học tập tốt hơn. Thành công đang ở phía trước chờ đón nếu mỗi học sinh biết nỗ lực rèn luyện ngay từ hôm nay!

NovaTeen – Học là Giỏi Thi là Đỗ

Địa điểm: Novaedu – Tầng 2 – Tòa A – số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

ĐẶC BIỆT: Trải nghiệm 2 buổi học đầu tiên miễn phí.

Fanpage: https://www.facebook.com/Novateenthivao10/

Hotline tư vấn miễn phí: 0989492020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *