Trung tâm ôn luyện cam kết chất lượng đào tạo tại Hà Nội

Ôn luyện với chương trình cam kết chất lượng đào tạo giúp học sinh tiến bộ, phụ huynh yên tâm.

Các trung tâm ôn luyện văn hóa có ở khắp nơi. Tìm đâu ra trung tâm cam kết chất lượng đào tạo tại Hà Nội? Tại sao phụ huynh nên lựa chọn cho con học ở những nơi có sự cam kết? Cùng Novateen đi tìm câu trả lời nhé! 

Ngày nay, để giúp con học tập hiệu quả hơn, nhiều phụ huynh cho con ôn luyện thêm ngoài khung giờ học cố định trên trường lớp. Từ việc cho con đi học trung tâm đến tìm da sư dạy kèm tại nhà. Hay là tạo điều kiện cho con tự học, học nhóm cùng với bạn bè. Thời gian dành cho việc học của con rất nhiều nhưng hiệu quả thì không phải lúc nào cũng đạt được.

Vậy nên, phụ huynh cần tìm cho con nơi ôn luyện cam kết chất lượng đào tạo. Vừa không lãng phí thời gian tiền bạc lại giúp con tiến bộ hơn mỗi ngày.

Cam kết chất lượng đào tạo là gì?

Cam kết chất lượng đào tạo chính là sự cam kết khi học sinh theo học. Đó là chất lượng về giáo viên, chất lượng về sự tiến bộ của học sinh. Chất lượng về cơ sở vật chất, chất lượng về sự khoa học trong bài giảng. Chất lượng về tiến độ đào tạo,… Khi các trung tâm ôn luyện đưa ra sự cam kết đối với học viên, đồng nghĩa với việc trung tâm có trách nhiệm thực hiện cam kết, mang lại những giá trị tối ưu cho học viên.

Ôn luyện với chương trình cam kết chất lượng đào tạo giúp học sinh tiến bộ, phụ huynh yên tâm.
Ôn luyện với chương trình cam kết chất lượng đào tạo giúp học sinh tiến bộ, phụ huynh yên tâm.

Mô hình cam kết chất lượng đào tạo không quá mới mẻ. Ở những trường tư thục, hay trường đào tạo nghề bậc cao đẳng đại học khá phổ biến. Nhưng ở bậc trung học cơ sở, chương trình cam kết chất lượng đào tạo còn khá ít ỏi. Do bậc học này chưa có tính quyết định lớn đến tương lai sự nghiệp của con trẻ. Chỉ có những trung tâm ôn luyện thi lên 10 mới nhận ra vai trò của sự cam kết chất lượng đào tạo. Bởi nếu học sinh thi trượt lớp 10 sẽ khiến việc học lên cao gặp nhiều khó khăn.

Tại sao nên cho con theo học trung tâm cam kết chất lượng đào tạo?

Mỗi khi quyết định cho con học thêm, học gia sư, phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình sẽ ngày càng học tốt. Sẽ đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi. Thế nhưng, không phải cứ học nhiều, luyện nhiều là giỏi. Phụ huynh cần tìm được cho con em mình một nơi học tập cam kết chất lượng đào tạo. Để việc ôn luyện vừa đạt hiệu quả tối đa, vừa tránh lãng phí thời gian và tiền bạc một cách vô nghĩa.

Vậy thì, phụ huynh cần cho con học chương trình cam kết chất lượng đào tạo như nào? Đó là, cam kết sự tiến bộ của con, cam kết về giáo viên, cơ sở vật chất,… Nếu không, phụ huynh phải được đền bù một cách xứng đáng như hoàn trả học phí. Bởi vì, tương lai của con phụ thuộc vào kết quả học tập của ngày hôm nay.

Tìm nơi cam kết chất lượng đào tạo tại Hà Nội ở đâu?

Hà Nội là nơi quy tụ nhiều cơ sở giáo dục nhất cả nước. Các trung tâm ôn luyện cho học sinh các cấp cũng nhiều vô kể. Tuy nhiên, những trung tâm có sự cam kết chất lượng đào tạo lại không nhiều, không đảm bảo được quyền lợi cho học viên. Đối với học sinh THCS, việc tìm nơi ôn luyện tốt sẽ quyết định đến kết quả thi lên lớp 10.

Chương trình ôn luyện tại Novateen cam kết chất lượng đào tạo. Novateen sẵn sàng hoàn trả học phí nếu học sinh và phụ huynh không hài lòng.
Chương trình ôn luyện tại Novateen cam kết chất lượng đào tạo. Novateen sẵn sàng hoàn trả học phí nếu học sinh và phụ huynh không hài lòng.

Novateen chính là một địa chỉ cam kết chất lượng đào tạo cho con của bạn. Tại Novateen, học sinh được cam kết tiến bộ sau 5 buổi học. Giáo viên và chương trình đào tạo cũng được cam kết uy tín chất lượng. Để gia tăng quyền lợi cho phụ huynh và học sinh, Novateen còn áp dụng chương trình hoàn lại học phí nếu học sinh không thi đỗ vào lớp 10. Chương trình cam kết chất lượng đào tạo tại Novateen áp dụng cho lớp ôn luyện từ lớp 6 đến lớp 9.

Tìm hiểu thêm về chương trình cam kết chất lượng đào tạo của Novateen tại đây  Liên hệ hotline 0984.423.335 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *