NOVATEEN khen thưởng học sinh Tháng 12/2021

Kính gửi Quý Phụ huynh và các Em học sinh thân yêu,

Trung tâm Novateen xin thông báo bảng thành tích của 25 học sinh đã xuất sắc đạt điểm cao nhất của các lớp trong kì khảo sát tháng 12.

Trung tâm Novateen xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành và học tập tại Novateen trong những năm vừa qua. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh, sự dạy dỗ tâm huyết của các cô giáo và sự quan tâm từ phía phụ huynh. Căn cứ kết quả khảo sát định kỳ hàng tháng và quy định khen thưởng của Novateen đối với các học sinh có thành tích xuất sắc, Novateen xin gửi lời chúc mừng đến TOP 25 học sinh đã đạt điểm số cao và tích cực học tập trong tháng 12/2021. Danh sách các em học sinh được khen thưởng như sau:

Danh sách học sinh được khen thưởng Khối 6
Danh sách học sinh được khen thưởng Khối 7
Danh sách học sinh được khen thưởng Khối 8
Danh sách học sinh được khen thưởng Khối 9
Danh sách học sinh được khen thưởng Khối 9

Trung tâm xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến 25 bạn học sinh đã có thành tích cao nhất trong kì khảo sát tháng 12 vừa qua. Thành tích của các con là niềm tự hào lớn nhất dành cho thầy cô và cha mẹ.

Đối với mỗi học sinh có thành tích xuất sắc Tháng, Novateen sẽ gửi tặng phần quà đến các Em trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, mỗi học sinh sẽ được tặng thêm Voucher ưu đãi giảm 10% học phí khi nhập học môn tiếp theo hoặc sử dụng cho học sinh nhập học theo nhóm tại trung tâm!

Trung tâm Novateen, số 22 Thành Công, Ba Đình

Đăng ký tại: thivao10.novateen.vn

Hotline liên hệ: 0984423335

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.