Lựa chọn gia sư dạy kèm cho con như thế nào?

Học sinh được làm bài test kiến thức thực tế tại Novateen

Bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm đào tạo để bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho con em? Bạn cần thuê gia sư dạy kèm cho con là giáo viên hoặc sinh viên tại Hà Nội? Các con của bạn đang gặp khó khăn khi tiếp thu bài giảng trên lớp. Những môn công nghệ tự nhiên: Toán, Vật Lý, Hóa học… Những môn xã hội: Ngữ Văn, Lịch Sử ,Địa Lý… Hay như các môn ngoại ngữ khó nhằn…

Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm bồi dưỡng gia sư dạy kèm tại Hà Nội. Điều này làm cho quý phụ huynh gặp nhiều khó khăn khi chọn một trung tâm. Bài viết sau đây của NovaTeen sẽ giúp những bậc phụ huynh hiểu rõ về cách chọn trung tâm bồi dưỡng kiến thức hay dịch vụ gia sư dạy kèm ở đâu để đạt hiệu quả cao cho con của bạn.

Xem thêm>>> Gia sư vào lớp 10 hiệu quả tại Hà Nội

Chọn trung tâm bồi dưỡng và chọn gia sư dạy kèm cho con thế nào?

Tìm gia sư dạy kèm hoặc trung tâm bồi dưỡng kiến thức cho con như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất? Đây là nỗi trăn trở của nhiều bậc phu huynh. Đặc biệt là các phụ huynh ở nội thành Hà Nội. Phàm là những bậc cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình chăm ngoan, học hành có kết quả tốt. Có kiến thức sâu rộng về hầu hết các môn, với nhiều thành tích trong học tập… Để sau này sở hữu một cuộc sống an nhàn và vinh quang. Hơn thế nữa có thể góp 1 phần công sức của mình để xây dựng giang san giàu mạnh.

Nhiều khi, trước sự kỳ vọng quá to lớn của ba má mà các con chưa thể đáp ứng ngay được. Nguyên nhân do chưa biết cách khơi gợi nội lực, năng lực. Cũng như phát huy sở trường của bản thân con em. Hoặc lỗi do chúng ta chưa định hướng được một cách học. Cách dạy của các thầy cô chưa đúng với tâm lí, lứa tuổi và trình độ thức nhận thức của mỗi học sinh.

Xem thêm>>> Gia sư dạy kèm uy tín hiệu quả

Bên cạnh đó nếu chỉ học trên trường thì điểm số hoàn toàn chưa thể đánh giá đúng học lực của con bạn. Bởi thường các thầy cô sẽ ôn luyện dạng bài trước đó. Sau thi sẽ ra dạng đề nhang nhác, các em đều làm tốt. Nhưng khi gặp một dạng đề khác các em sẽ dễ gặp khó khăn. Chính vì vậy học lực của con em cần được đánh giá một cách khách quan mới biết được kết quả trình xác.

Chọn gia sư dạy kèm cho con cần yếu tố Tâm - Tầm - Tài
Chọn gia sư dạy kèm cho con cần yếu tố Tâm – Tầm – Tài

Trung tâm bồi dưỡng gia dư dạy kèm sẽ làm những gì?

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức hay dịch vụ gia sư dạy kèm sẽ kiểm tra đánh giá đúng năng lực bản thân của các em học sinh. Biết được các em bị hổng kiến thức ở phần nào qua bài test. Từ đó, giáo viên sẽ có phương pháp cũng như giáo án phù hợp với từng em học sinh.

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và giàu tâm huyết. Tổ hợp giáo dục NovaTeen sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái, tự tin trong các buổi học. Các em sẽ không bị sức ép như lúc học ở trường. Trong quá trình học và ôn luyện tại Novateen các em có thể đặt câu hỏi một cách thoải mái. Bởi càng hỏi nhiều càng tích lũy được kiến thức cũng như giúp bạn khác cùng phát hiện ra cách làm mới. Đồng thời việc trò hỏi nhiều – thầy trả lời càng tăng hứng thú học hơn khi nhận được sự hướng dẫn hết lòng của các thầy cô giáo.

Quan trọng nhất trong việc học cùng các thầy cô NovaTeen ngoài việc trả lời những thắc mắc trên lớp cho những em. Tại đây các em được định hướng phương pháp học tập đúng đắn. Khơi dậy những tiềm năng tiềm ẩn của bản thân để các em có hứng thú tự học, tự giải quyết những dạng bài tập liên quan. Vai trò của thầy cô giáo dạy kèm không phải là người “làm hộ” bài tập cho học sinh. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ giết khả năng tư duy của các em. Đó là điều mà NovaTeen luôn luôn không để xảy ra.

Học sinh được làm bài test kiến thức thực tế tại Novateen
Học sinh được làm bài test kiến thức thực tế tại Novateen

Cách chọn một trung tâm hay gia sư dạy kèm uy tín tại nhà Hà Nội?

Tại những thành phố lớn như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng … là nơi tập kết đông dân cư, đông học sinh. Từ những trường Tiểu học, THCS, THPT đến những trường đại học lớn. Nhưng bây giờ Chính phủ đã ban hành việc cấm thầy cô giáo trong nhà trường dạy thêm. Điều này làm cho nguyện vọng muốn bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho con em của phụ huynh gặp khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho con rất lớn. Tại Hà Nội nhiều cơ sở dịch vụ gia sư dạy kèm, trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho học sinh giống nhau đã mọc lên như nấm. Thật giả lẫn lộn. Được cấp phép cũng như không cấp phép đan xen hoạt động. Điều này khiến phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ gia sư dạy kèm uy tín cho con.

Những tiêu chí nào để đánh giá được trung tâm giáo dục nào uy tín trên địa bàn Hà Nội?

Đầu tiên, trung tâm trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa đấy bắt buộc phải có trụ sở, địa điểm rõ ràng. Có website uy tín. Đó là những điều căn bản nhất mà 1 trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa cần có.

Thứ hai, trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa phải được cấp phép hoạt động. Sở hữu quy trình tập huấn thầy giáo nghiêm nhặt từ khâu tuyển dụng. Thầy cô giáo phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm trở lên. Các giáo viên bắt buộc có bằng cấp tương ứng với môn nhận phụ trách.

Thứ 3, trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho học sinh phải duy trì sự tương tác 3 bên. Đó là giáo viên – trung tâm – gia đình. Qua đó để theo sát đánh giá giai đoạn dạy và học của giáo viên và học sinh.

Vậy nên chọn gia sư dạy kèm tại nhà hay tại trung tâm?

Đó là câu hỏi của nhiều phụ huynh trước khi tính đến chuyện bồi dưỡng văn hóa cho con. Việc tìm gia sư dạy kèm phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình. Vì khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là giáo viên thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những bạn sinh viên. Do các thầy cô đã qua huấn luyện tại những trường Đại học Sư phạm chuyên ngành và đứng lớp giảng dạy lâu năm.

Bù lại với giá gia sư dạy kèm cao đó là kết quả mà gia đình thu được. Do có nhiều kinh nghiệm. Đã tiếp cận có nhiều học sinh. Nhờ đó các thầy cô giáo sẽ kiểm tra được đúng năng lực của học sinh. Các kiến thức còn thiếu để bù đắp cho các em.

Nhưng những bạn sinh viên cũng sở hữu thế mạnh về mặt tri thức. Đặc biệt là lứa tuổi với lứa tuổi các em học trò nên có thể dễ trao đổi và hòa đồng.

Tuy nhiên, các cụ ta xưa có câu: Nắm thằng có tóc chứ đứng nắm thằng trọc đầu. Có lẽ với trình độ dân trí cao cũng như thời đại công nghệ 4.0. Hy vọng các thảo luận trên đây sẽ phần nào giúp được các bậc phụ huynh có những lựa chọn sáng suốt. Lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín để gửi gắm con em mình.

Giới thiệu về tổ hợp giáo dục Novateen

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh, Tổ hợp giáo dục Novateen đã ra đời. Novateen là một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín. Nơi quy tụ đội ngũ các Thầy Cô là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện và hiện đại. Ngoài ra, Novateen còn được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Ban Cố Vấn là những người có chuyên môn cao, kỳ cựu và có nhiều đóng góp giá trị trong quá trình công tác trong ngành giáo dục. Họ luôn sát cánh đồng hành cùng Novateen định hướng, cập nhật những phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại Novateen.

gia sư dạy kèm uy tín tại Hà Nội
Gia sư dạy kèm uy tín sẽ khống chế lượng học sinh trong lớp

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh các cấp. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến, Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho Học sinh.

Sứ mệnh: 

Novateen cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở. Trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao. Giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi trung học phổ thông. Đỗ vào bất kỳ trường cấp ba nào mà các em mong muốn. Novateen là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại – giàu tính trải nghiệm và sáng tạo. Giúp các em phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, đến với Novateen các em sẽ được hoàn thiện nhân cách đạo đức. Cũng như phát triển kỹ năng sống tích cực để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Tầm nhìn: 

Novateen là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Và trở thành thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Nâng cao: 

Novateen với những phương pháp dạy – học tiên tiến, hiện đại. Giàu tính trải nghiệm – sáng tạo. Nhằm giúp cho các em tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.

Đồng hành và chia sẻ: 

Mô hình đào tạo của Novateen với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh. Ngoài ra, Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề  giáo dục hữu ích. Qua đó giúp các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về các con. Giúp phụ huynh cũng trở thành người thầy, người bạn đồng hành cùng con của mình.

Lắng nghe: 

Thầy Cô tại Novateen luôn luôn là những người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em.

Tin tưởng:

 Với phương châm luôn luôn “tin tưởng và khuyến khích”, Novateen hứa hẹn sẽ là nơi các em phát triển bản thân một cách toàn diện và  đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi các em.

Chiết lý hoạt động

Chất lượng – Hiệu quả – Cải tiến – Sáng tạo – Hiện đại

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Thầy Cô tại Novateen là những người giàu kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với công tác giảng dạy.  Các Thầy Cô đã đào tạo nhiều học sinh đỗ vào cấp ba với điểm số cao tại các trường Top đầu. Cũng như giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường đào tạo tại  tổ hợp giáo dục Novateen với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo. Trang bị đầy đủ các thiết bị hô trợ học tập tiên tiến. Qua đó giúp các em học sinh có thể thỏa sức trải nghiệm hiệu quả trong quá trình học tập.

Mô hình đào tạo

Một mô hình đào tạo hiện đại, tiên tiến sẽ là cơ sở vững chắc. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh THCS. Novateen hướng tới mô hình giáo dục liên kết chặt chẽ giữa:. Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

Đến với Tổ hợp giáo dục NovaTeen, chúng tôi sẽ:

  • Cung cấp cho phụ huynh học sinh những quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Của Sở Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi tuyển thi vào lớp 10.
  • Những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay so với năm ngoái.
  • Tư vấn mọi thắc mắc của phụ huynh về quy chế thi, đề thi. Cách tính điểm và điểm chuẩn dự kiến sát nhất của các trường.
  • Đánh giá khách quan về năng lực trình độ hiện tại của con em. Đưa ra những giải pháp ôn luyện hợp lý theo từng giai đoạn. Đặt mục tiêu phù hợp theo từng giai đoạn.
  • Định hướng cho con em cách đặt mục tiêu chọn trường phù hợp với năng lực.
  • Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với năng lực cụ thể của từng học sinh. Những lưu ý về tâm sinh lý lứa tuổi mà phụ huynh cần nắm rõ.

Đội ngũ Ban Cố Vấn của Tổ hợp giáo dục Novateen bao gồm:

Ban Cố Vấn của Tổ hợp giáo dục Novateen là những thầy cô kỳ cựu trong ngành Giáo dục

Ban Cố Vấn của Novateen là những thầy cô kỳ cựu trong ngành Giáo dục
Ban Cố Vấn của Novateen là những thầy cô kỳ cựu trong ngành Giáo dục

Với những khác biệt như trên, Novaeteen tự tin có thể giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức. Trở thành một địa chỉ  giáo dục mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

  • Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay sau 5 buổi học qua điểm số thể hiện trên trường.
  • Quan tâm và theo dõi sát từng học sinh trong quá trình theo học.
  • Liên lạc thường xuyên với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con tại trung tâm..
  • Tiến hành kiểm tra, kiểm định chất lượng định kỳ theo 1 tháng 3 tháng/ 1 lần.

Tổ hợp giáo dục Novateen tin rằng với sự hỗ trợ của Ban Cố Vấn có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Có những đóng góp to lớn trong ngành giáo dục. Đây sẽ là những người định hướng và luôn sát cánh cùng Novateen để nâng tầm chất lượng giáo dục trung học cơ sở tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo tại: website: home.novaedu.vn

Vào đây để đăng học thử miễn phí cho con tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *