2K5 VÀ KỲ THI VÀO 10! LÀM SAO THI ĐỖ TRƯỜNG CÔNG LẬP TOP ĐẦU?

2K5 và kỳ thi vào 10! Làm sao thi đỗ trường công lập top đầu?

Năm nay con vào lớp 9 rồi,

Các Bố mẹ đã chuẩn bị gì chưa?

Các phụ huynh có biết rằng, theo thống kê từ phỏng vấn trực tiếp kỳ thi THPT 2018, thì có đến 80% phụ huynh có con thi đỗ vào các trường Công lập Top 1,2 đều chia sẻ lại rằng việc chuẩn bị và lên kế hoạch học tập và ôn luyện cho con ngay từ đầu năm là cực kỳ quan trọng và không thể chủ quan.

Thậm chí với những phụ huynh có con thi đỗ các trường Top 1 với điểm chuẩn và tỉ lệ chọi rất cao, nhờ có ” tầm nhìn xa trông rộng ” nên đã chuẩn bị lên phương án học tập cho con từ trước đó 2-3 năm. Kết quả là do không đợi nước đến chân mới nhảy, con học tà tà, vẫn vui chơi giải trí, không phải chạy xô các lớp học thêm, cũng chẳng phải học ngày đêm căng thẳng trước mỗi kỳ thi…Mà kết quả vẫn được đảm bảo.

Trong đó, mục đích và phương pháp học tập chiếm đến 85% kết quả học tập trên lớp cũng như kết quả thi của các em. Thế nên, thay vì bỏ bê để con tự học hoặc đơn thuần chỉ bắt con học nhiều hơn. Hãy khơi gợi cảm hứng học tập nơi con và hướng dẫn con tìm ra phương pháp học tập đúng đắn.

Vì chuẩn bị ở đây không chỉ là kiến thức mà con giúp các con có định hướng rõ ràng, sẵn sàng về cả tâm lý và làm quen với áp lực phòng thi, để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Nhiều em học sinh mặc dù trong năm học tập rất chăm chỉ, điểm số và thành tích học tập khá tốt. Tuy nhiên do tính chất quan trọng của kỳ thi chuyển cấp, áp lực từ cha mẹ và của bản thân phải thi đỗ, khiến các em khi làm bài thi không phát  huy được hết kiến thức đã học do quá hồi hộp và căng thẳng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của điều này. Với mong muốn giúp các em học sinh vững tin cả về kiến thức lẫn tâm lý trong năm học trước thềm bước vào kỳ thi chuyển cấp.

> Giải pháp – Novateen – Giáo dục Cam kết chất lượng – Đột phá trong tư duy và phương pháp giảng dạy.

> Phương pháp dạy học hiện đại, sáng tạo, giúp con có hứng thú và học tập hiệu quả hơn.

> Con yêu thích môn học, tiến bộ sau 5 buổi. Hoàn lại học phí nếu con không thay đổi.

> Học kiến thức, kết hợp đào tạo văn hóa và kỹ năng sống. Con tự tin và phát triển toàn diện.

> Cam kết con thi đỗ vào 10 khi theo Chương trình Cam kết chất lượng .

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và giảng dạy khác biệt qua chương trình Test đánh giá đầu vào và học thử Miễn phí.

Link đăng ký: https://sum.vn/g3jYl

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đối với những phụ huynh chưa có con theo học tại Novateen.

Đừng ngần ngại nếu Phụ huynh có bất kỳ thông tin vướng mắc nào hãy NHẮN TIN hoặc gọi theo số hotline: 0984.423.335 để nhận được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình từ Novateen chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.