Giới thiệu về tổ hợp ôn luyện kiến thức văn hóa Novateen

ôn luyện văn hóa uy tín Novateen

Giới thiệu về tổ hợp ôn luyện kiến thức văn hóa Novateen

Sứ mệnh tầm nhìn của tổ hợp ôn luyện kiến thức văn hóa Novateen

Novateen là tổ hợp giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng mềm. Luyện thi vào lớp 10, gia sư dạy kèm nâng cao kiến thức văn hóa cho học sinh THCS. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tâm huyết. Có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng mềm. Nâng cao kiến thức văn hóa và kỹ năng sống cho học sinh các cấp.  Đến với Novateen con bạn sẽ Học là Giỏi Thi là Đỗ và có nhiều kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Novateen là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại – giàu tính trải nghiệm và sáng tạo. Giúp các em phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, đến với Novateen các em sẽ được hoàn thiện nhân cách đạo đức. Phát triển kỹ năng sống tích cực để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

 

 

Giá trị cốt lõi của tổ hợp ôn luyện kiến thức văn hóa Novateen

Nâng cao: Novateen với những phương pháp dạy – học tiên tiến, hiện đại và giàu tính trải nghiệm – sáng tạo. Giúp cho các em tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.

Đồng hành và chia sẻ: Mô hình đào tạo của Novateen với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh. Ngoài ra, Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về các con và giúp phụ huynh cũng trở thành người thầy, người bạn đồng hành cùng con của mình.

Lắng nghe: Thầy Cô tại Novateen luôn luôn là những người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em.

Tin tưởng: Với phương châm luôn luôn “tin tưởng và khuyến khích”, Novateen hứa hẹn sẽ là nơi các em phát triển bản thân một cách toàn diện và  đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi các em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *