Giới thiệu

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến, Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho Học sinh.

TGD Novaedu Đỗ Mạnh Hùng cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trong ngày Hội khởi nghiệp Quốc gia dành cho học sinh sinh viên
TGD Novaedu Đỗ Mạnh Hùng cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trong ngày Hội khởi nghiệp Quốc gia dành cho học sinh sinh viên

Sứ mệnh:

Novateen cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở. Trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao, giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi trung học phổ thông và đỗ vào bất kỳ trường cấp ba nào mà các em mong muốn. Novateen là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại – giàu tính trải nghiệm và sáng tạo, giúp các em phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, đến với Novateen các em sẽ được hoàn thiện nhân cách đạo đức và phát triển kỹ năng sống tích cực để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ thăm quan gian hàng của Novaedu tại Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia dành cho học sinh sinh viên
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ thăm quan gian hàng của Novaedu tại Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia dành cho học sinh sinh viên

Tầm nhìn:

Novateen là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và trở thành thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Tổ hợp giáo dục Novateen ôn luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam
Tổ hợp giáo dục Novateen ôn luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam

Nâng cao:

Novateen với những phương pháp dạy – học tiên tiến, hiện đại và giàu tính trải nghiệm – sáng tạo, giúp cho các em tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.

Đồng hành và chia sẻ:

Mô hình đào tạo của Novateen với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh. Ngoài ra, Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về các con và giúp phụ huynh cũng trở thành người thầy, người bạn đồng hành cùng con của mình.

Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh
Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh

Lắng nghe:

Thầy Cô tại Novateen luôn luôn là những người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em.

Tin tưởng:

Với phương châm luôn luôn “tin tưởng và khuyến khích”, Novateen hứa hẹn sẽ là nơi các em phát triển bản thân một cách toàn diện và  đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi các em.

TGĐ Novaedu Đỗ Mạnh Hùng và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa
TGĐ Novaedu Đỗ Mạnh Hùng và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa

Chất lượng – Hiệu quả – Cải tiến – Sáng tạo – Hiện đại

Novaedu ký hợp tác với Bộ GD&ĐT
Novaedu ký hợp tác với Bộ GD&ĐT

Thầy Cô tại Novateen là những người giàu kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với công tác giảng dạy.  Các Thầy Cô đã đào tạo nhiều học sinh đỗ vào cấp ba với điểm số cao tại các trường Top đầu. Cũng như giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Một lớp bồi dưỡng văn hóa tại NovaTeen
Một lớp bồi dưỡng văn hóa tại NovaTeen

Môi trường đào tạo tại  tổ hợp giáo dục Novateen với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo và đầy đủ các thiết bị hô trợ học tập tiên tiến. Giúp các Em học sinh có thể thỏa sức trải nghiệm hiệu quả trong quá trình học tập.

Để tham khảo thêm các chương trình đào tạo và ôn thi chuyển cấp, bạn có thể tham khảo tại NOVAEDU

Tổ hợp giáo dục Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến. Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho học sinh Trung học cơ sở.

Mô hình đào tạo

Một mô hình đào tạo hiện đại, tiên tiến sẽ là cơ sở vững chắc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trung học cơ sở. Novateen hướng tới mô hình giáo dục liên kết chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

Mục tiêu: Lấy học sinh làm TRUNG TÂM. Cụ thể:

Mô hình đào tạo của Tổ hợp giáo dục Novateen dẫn đầu Việt Nam về tính hiện đại
Mô hình đào tạo của Tổ hợp giáo dục Novateen dẫn đầu Việt Nam về tính hiện đại

Quy trình học tập tại Novateen được cụ thể hóa theo các bước:

Bước 1: Học sinh hoàn thành bài test đánh giá năng lực đầu vào

Bước 2: Căn cứ vào kết quả đầu vào, học sinh được xếp lớp phù hợp.

Bước 3: Học sinh được kiểm tra đánh giá năng lực theo định kỳ: 1-3 tháng / 1 lần.

LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI TỔ HỢP GIÁO DỤC NOVATEEN

Với mô hình đào tạo tiên tiến, hiện đại tại Novateen, học sinh sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Hệ thống hóa các kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hoàn thiện các kỹ năng sống toàn diện: Kỹ năng giáo tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm chủ cảm xúc….
 • Được rèn luyện, trải nghiệm và hình thành thói quen tốt, hành vi ứng xử văn minh lịch sự và có khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống.
 • Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo trong môi trường giáo dục tích hợp, hiện đại.
 • Học sinh được định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực của từng người.

Phương pháp đào tạo:

Novateen với phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến bám sát năng lực của từng học sinh. Cụ thể:

 • Cá nhân hóa chương trình dạy đến từng học sinh. Học sinh sẽ có giáo trình dạy riêng biệt tùy theo năng lực học tại thời điểm hiện tại.
 • Dạy học có sự lồng ghép với các ví dụ minh họa trực quan qua máy chiếu, hệ thống âm thanh cho học sinh dễ hiểu.
 • Đổi mới phương pháp dạy liên  tục theo từng nhóm học sinh giúp các em tiếp thu bài nhanh.
 • Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, sau đó gửi báo cáo kết quả cho phụ huynh.

Về quản lý chất lượng

Novateen có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt và chất lượng nhất theo quy trình:

Bước 1: Lọc hồ sơ
Bước 2: Làm bài kiểm tra Test kiến thức
Bước 3: Phỏng vấn
Bước 4: Dạy thử một giờ học
Bước 5: Giảng chính thức

Với mô hình học chất lượng hiện đại và tích hợp, học sinh sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ bằng các bài kiểm tra theo tháng, theo kỳ. Thông qua việc nắm bắt điểm số của từng em, giáo viên sẽ có phương án chuyển lớp học phù hợp với năng lực thực tế của học sinh. Novateen cam kết đảm bảo chất lượng cho học sinh

Novateen sẽ tương tác thường xuyên và chặt chẽ với phụ huynh thường xuyên để cập nhật trao đổi tình hình học tập của các em:

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo sau mỗi buổi học về: ngày học, nội dung bài học, đánh giá chung về lớp học.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo học phí, kết quả kiểm tra hàng tháng.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo họp phụ huynh

– Phụ huynh sẽ nắm bắt được trực tiếp về tình hình học tập, những ngày nghỉ học và kết quả học của con.

Tổ hợp giáo dục Novateen quy tụ đội ngũ các Thầy Cô là những người có trình độ chuyên môn vững vàng. Phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện và hiện đại. Ngoài ra, Novateen còn được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Ban Cố Vấn. Là những người có chuyên môn cao, kỳ cựu. Có nhiều đóng góp giá trị trong quá trình công tác trong ngành giáo dục. Họ luôn sát cánh đồng hành cùng Novateen định hướng, cập nhật những phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại Novateen.

Đội ngũ Ban Cố Vấn của Tổ hợp giáo dục Novateen bao gồm:

Ban Cố Vấn của Tổ hợp giáo dục Novateen là những thầy cô kỳ cựu trong ngành Giáo dục
Ban Cố Vấn của Tổ hợp giáo dục Novateen là những thầy cô kỳ cựu trong ngành Giáo dục

Với những khác biệt như trên, Novaeteen tự tin có thể giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức. Trở thành một địa chỉ  giáo dục mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình: 

 • Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay sau 5 buổi học qua điểm số thể hiện trên trường.
 • Quan tâm và theo dõi sát từng học sinh trong quá trình theo học.
 • Liên lạc thường xuyên với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con tại trung tâm..
 • Tiến hành kiểm tra, kiểm định chất lượng định kỳ theo 1 tháng 3 tháng/ 1 lần.

Tổ hợp giáo dục Novateen tin rằng với sự hỗ trợ của Ban Cố Vấn có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Có những đóng góp to lớn trong ngành giáo dục. Sẽ là những người định hướng và luôn sát cánh cùng Novateen để nâng tầm chất lượng giáo dục trung học cơ sở tại Việt Nam.

LỢI THẾ CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TỔ HỢP GIÁO DỤC NOVATEEN

Nhằm mang lại cho Học viên môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất. NOVATEEN không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất để xây dựng một khuôn viên học tập – thực hành tiên nghi, hiện đại và an toàn nhất.

Thiết bị hiện đại tiện nghi trong mỗi phòng học của NOVATEEN
Thiết bị hiện đại tiện nghi trong mỗi phòng học của NOVATEEN

◊ Các phòng học được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại bao gồm:

 • Phòng học lớn: Diện tích 85 m²
 • Phòng học vừa: Diện tích 45 m²
 • Phòng thực hành: Diện tích 40 m²

Phòng học rộng tạo không gian học tập thoáng mát và hoạt động thoải mái cho Học sinh. Các em có thể thực hành nhóm, tổ chức hoạt động trong giờ học mà không lo hạn chế tầm nhìn.

◊ Không gian xanh:

Ở tổ hợp giáo dục NOVATEEN các em Học sinh sẽ được học tập trong một “không gian xanh”. Mỗi lớp học của NOVA đều có cây xanh tạo cảm giác thoáng mát và thân thiện với môi trường.

Lớp học của NOVATEEN được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ hiện đại
Lớp học của NOVATEEN được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ hiện đại

Tác dụng của cây xanh với không gian học tập:

 • Không gian học tập đẹp mắt và thân thiện
 • Cải thiện nhận thức
 • Tăng cường trí nhớ
 • Độ tập trung cao hơn 70% so với thông thường
 • Tránh mỏi mắt và cận thị
 • Tăng cường sức khỏe

Đến với tổ hợp giáo dục NOVATEEN, Phụ huynh sẽ được yên tâm về môi trường học tập và đảm bảo sức khỏe cho con/ em mình.

◊ Thiết bị hiện đại, tiện nghi:

Thiết bị hiện đại, tiện nghi của Tổ hợp giáo dục NOVATEEN
Thiết bị hiện đại, tiện nghi của Tổ hợp giáo dục NOVATEEN
 • 100% địa điểm học đều phủ sóng Wifi
 • Phòng học trang bị máy chiếu kết nối Wifi, màn chiếu điện, bút Slide
 • Mỗi phòng có điều hòa, thiết bị ánh sáng chống chói bảo vệ mắt.
 • Bàn ghế tiêu chuẩn
 • Bảng foc trắng
 • Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

◊ Dịch vụ tiện ích:

 • Phụ huynh và Học sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất mọi thắc mắc và khó khăn khi đến với NOVATEEn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
 • Bãi để xe rộng, thoải mái, tiện nghi và an toàn
 • Bảo vệ 24/24h đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Cây lọc nước nóng lạnh cung cấp nước uống miễn phí cho Học sinh

Bên cạnh việc đề cao chất lượng giáo dục, NOVATEEN cũng rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nâng cao của Học sinh.

Hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập, NOVATEEN tự hào là mô hình giáo dục tiên tiến áp dụng công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo tại NOVAEDU