Giáo viên

Triết lý giảng dạy phản ảnh cách giảng dạy và tư duy giáo dục của giáo viên. Mỗi một người thầy cô giáo đều có một triết lý giảng dạy riêng cho mình. Nhưng, cốt lõi nhất đó chính là khơi dậy những tiềm năng vô tận của bộ não học sinh và hình thành niềm say mê học hỏi, khám phá

Thực trạng phương pháp dạy học hiện nay

Hiện nay, tình trạng học sinh bị nhồi nhét kiến thức quá lớn khiến các em không còn thời gian cho những hoạt động vui chơi giải trí, phát triển kỹ năng sống. Học sinh trở thành một cỗ máy ghi – chép – học thuộc lòng. Dẫn đến tình trạng học sinh chán học, sợ đi học thậm chí là bỏ học.

Chính Einstein cho rằng một nền giáo dục “quá nhấn mạnh đến hệ thống ganh đua cũng như chuyên ngành hoá quá sớm…sẽ giết chết tinh thần”. Ông vô cùng thất vọng khi thấy sự phát triển của tuổi trẻ “đang bị đe doạ trầm trọng bởi sự nhồi nhét”.

Triết lý giảng dạy của thầy cô giáo tại Novateen

Đội ngũ Thầy Cô giáo tại Novateen là những người có kinh nghiệm lâu năm, giàu lòng nhiệt huyết, tận tình trong quá trình giảng dạy. Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy gần gũi mà các Thầy Cô giáo còn không ngừng quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Chúng tôi tôn trọng sự bình đẳng, mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau, tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng. Vì vậy, các bạn học viên sau mỗi bài test đánh giá năng lực định kỳ sẽ được chuyển lớp nếu có nhu cầu để tránh tình trạng “Không ngồi nhầm lớp”.

Phương pháp học thông qua trải nghiệm: Lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn tổ chức nhằm gợi mở sự sáng tạo.

Dạy học sát đối tượng: Dựa trên bài test đánh giá năng lực, khả năng của học sinh, giáo viên đưa ra phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh giúp các học sinh được trải nghiệm & thực hành đúng với khả năng của mình, qua đó hình thành sự hứng thú tìm hiểu cái mới.

Tự học – tự trải nghiệm: Học sinh được tự làm, tự kiểm tra kết quả và tự rút ra kinh nghiệm.

Những hoạt động bổ trợ: Ngoài hình thức học tập và rèn luyện trên lớp, Học viên còn xây dựng các hoạt động ngoại khóa miễn phí & bổ trợ.

Hội đồng cố vấn

Hội đồng cố vấn giáo dục của Novaedu là những tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư. Họ là nhà sư phạm tâm huyết với giáo dục đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy học sinh và đào tạo giáo viên, định hướng và cung cấp cho giáo viên các kỹ thuật giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo theo link: home.novaedu.vn

TIÊU CHÍ ĐỘI NGŨ THẦY CÔ GIÁO TẠI NOVATEEN

NOVATEEN là một Chương trình giáo dục thuộc Công Ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NOVAEDU. Hoạt động theo mô hình Giáo dục tư nhân nên chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên trên hết. Vì vậy, tiêu chí đội ngũ Thầy Cô giáo của NOVATEEN cũng phải là những nhân tố ưu tú hàng đầu.

Đội ngũ Thầy Cô giáo của NOVATEEN là những nhân tố ưu tú hàng đầu.
Đội ngũ Thầy Cô giáo của NOVATEEN là những nhân tố ưu tú hàng đầu.

Các ban chuyên môn tại NOVATEEN bao gồm:

  • Tổ Toán
  • Tổ Ngữ văn
  • Tổ Tiếng Anh

◊ Tiêu chí đội ngũ Giáo viên tại NOVATEEN:

  •  Có chuyên môn Sư Phạm vững vàng, tốt nghiệp Đại học loại ưu
  •  Có điểm số đầu vào loại Giỏi hoặc là thủ khoa đầu vào/ đầu ra Đại học
  • Có kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên.
  • Có phương pháp giảng dạy đổi mới đem lại hiệu quả cao
  • Các thầy cô giáo đều có Học sinh tiêu biểu thi đỗ vào các trường điểm, trường top đầu Hà Nội.

Tất cả Thầy Cô giáo của NOVATEEN đều trải qua 3 vòng phỏng vấn để được đứng lớp giảng dạy.

Chúng tôi biết rằng: Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh. Đặc biệt với các em Học sinh cấp II đang ở độ tuổi hình thành nhân cách, rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Vì vậy, NOVATEEN luôn chú trọng tuyển dụng những Thầy Cô giáo. Không những giỏi về chuyên môn mà còn sáng về đạo đức. Để các em Học sinh có sự phát triển nhân cách hoàn thiện nhất.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào, bạn có thể tham khảo tại NOVAEDU