Gia sư vào lớp 10 hiệu quả tại Hà Nội

Novateen - tổ chức giáo dục đi đầu trong lĩnh vực ôn thi vào 10

Hiện nay, nhu cầu học thêm của các em học sinh ngày càng nhiều. Nhiều trung tâm gia sư mở ra để đáp ứng nhu cầu. Nhưng để tìm một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng. Novateen sẽ chia sẻ thêm với phụ huynh về gia sư vào lớp 10.

Gia sư vào lớp 10 cần tìm những trung tâm uy tín như Novateen
Gia sư vào lớp 10 cần tìm những trung tâm uy tín như Novateen

Trung tâm gia sư là gì?

Rất nhiều người đã nghe qua từ gia sư nhưng chưa thể hiểu chính xác gia sư là gì, gồm những ai? Người được gọi là gia sư có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, giáo viên mới tốt nghiệp. Và làm sao tìm được một trung tâm gia sư vào lớp 10 hiệu quả.

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và liên kết với các thầy cô dạy các môn tại nhà cho các bậc phụ huynh – học sinh có nhu cầu. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư thành lập theo nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, phụ huynh rất khó chọn một trung tâm gia sư uy tín cho con mình. Phụ huynh nên tìm cho con mình một trung tâm gia sư vào lớp 10 hiệu quả, chất lượng.

Đặc điểm trung tâm gia sư?

Một trung tâm gia sư uy tín cần phải kiểm tra năng lực và phẩm chất của gia sư một cách kĩ lưỡng. Từ đó giao gửi những người thầy người cô có chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức thực sự để đến dạy cho phụ huynh. Trung tâm cần đảm bảo gia sư hội tụ đủ những phẩm chất sau đây:

+ Gia sư có chuyên môn giỏi.

+ Có bằng cấp, giấy chứng nhận.

+ Gia sư có kĩ năng giảng dạy tốt .

+ Gia sư có đạo đức tốt.

+ Gia sư tâm và chuyên nghiệp

+ Gia sư có giọng nói dễ nghe.

+ Có phương pháp có thể thể cam kết giúp cho học viên Tiến Bộ.

Phải có khả năng cung cấp gia sư chất lượng.

Trung tâm phải là một tổ chức uy tín trong lĩnh vực Giáo dục. Phải có mối liên hệ và hợp tác với các trường Đại học lớn, Các trường Tiểu Học, THPT, THCS. Từ đó có nguồn gia sư dồi dào là các sinh viên xuất sắc hoặc các thầy cô giáo.

Trung tâm phải được thành lập và quản lí bởi các thầy Cô có chuyên môn cao về giáo dục. Từ đó mới có thể tuyển chọn, hoặc đào tạo những gia sư tốt nhất để giao đến dạy cho học sinh.

Ngoài ra, một  trung tâm chất lượng phải tạo điều kiện cho học viên học thử, chi khi học viên yêu thích và hài lòng thì mới trả học phí (và học phí trả vào cuối tháng dạy). Cam kết giúp được học viên đạt kết quả tiến bộ.

Tư vấn tận tình và có khả năng tư vấn chuyên sâu.

Trung tâm phải tư vấn tận tình, có khả năng tư vấn những vấn đề chuyên môn sâu, và các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được những lời khuyên tốt nhất cho học viên cần tìm gia sư. Trung tâm uy tín cần có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Có website lớn, và có fanpage facebook uy tín với nhiều lượt like và đánh giá.

Tiêu chuẩn giáo viên tại trung tâm gia sư.

Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên nên có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, sáng tạo, không ngừng động viên để học sinh có hứng thú tiếp nhận kiến thức và phải tích cực trao đổi phương pháp với phụ huynh để học sinh nhanh tiến bộ.

Hơn thế, bản thân người đi dạy thêm cũng phải nắm bắt được tâm lý của học sinh mà mình dạy để có những phương pháp phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao. Để gắn bó với nghề lâu dài, dù là bất cứ ngành nghề nào cũng cần sự tự tin, lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi của cá nhân mỗi con người.

Novaeteen – trung tâm gia sư vào lớp 10 chất lượng, hiệu quả.

Novateen - tổ chức giáo dục đi đầu trong lĩnh vực ôn thi vào 10
Novateen – tổ chức giáo dục đi đầu trong lĩnh vực ôn thi vào 10

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến, Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho học sinh. Đặc biệt là gia sư vào lớp 10 uy tín hàng đầu Hà Nội.

Với một mô hình đào tạo hiện đại, tiên tiến sẽ là cơ sở vững chắc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trung học cơ sở. Novateen hướng tới mô hình giáo dục liên kết chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

Kích vào đây để đăng ký học thử tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *