Gia sư môn Văn lớp 9 uy tín tại Hà Nội – Novateen Học là Giỏi thi là Đỗ

Học thêm môn Văn lớp 9 tại Novateen sẽ đạt hiệu quả với chất lượng đội ngũ thầy cô uy tín

Để giúp con thi đỗ vào 10, nhiều phụ huynh tìm gia sư dạy kèm cho con. Tìm gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội như thế nào để con học tập hiệu quả? Gia sư tại nhà hay gia sư tại trung tâm thì tốt hơn? Novateen sẽ mách cho các bậc phụ huynh cách lựa chọn sáng suốt nhất.

Khi con bước vào lớp 9, việc học tập ngày càng căng thẳng và áp lực. Kỳ thi chuyển cấp vào 10 là một thử thách cực lớn trước mắt cần phải vượt qua. Tìm gia sư cho con là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh ở Hà Nội để giúp con học tốt. Với phương pháp thi bài tổ hợp sẽ được áp dụng vào năm 2019, phụ huynh càng cần tìm gia sư cho nhiều môn học hơn.

Ngữ Văn lớp 9 là môn “truyền thống” trong kỳ thi vào 10. Tìm gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội như thế nào để con học tập hiệu quả? Trước khi quyết định, phụ huynh hãy đọc những lưu ý dưới đây.

Đọc thêm >>> Bí quyết học giỏi môn Văn lớp 9

Khi nào thì cần tìm gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội cho con?

Ngữ Văn là môn học quan trọng để đánh giá thành tích học tập của con. Nội dung kiến thức của môn học này vô cùng phong phú và rộng lớn. Việc nắm bắt được những thứ cốt lõi của môn học này đã là một thử thách lớn đối với học sinh. Thêm nữa, do tính gợi mở về tư duy là không giới hạn, nên việc học giỏi đúng hướng lại càng khó.

Văn học không chỉ là một môn học về câu từ ngữ nghĩa. Đây còn là một môn giúp cho học sinh rèn luyện tư tưởng, xây dựng nhân cách. Mỗi tác phẩm đều hàm chứa những bài học triết lý về cuộc sống, tình yêu và con người.

Đọc thêm >>> Làm thế nào để đạt điểm cao môn Văn lớp 9

Thế nhưng có rất nhiều học sinh yếu môn Ngữ Văn lớp 9. Khi thấy những dấu hiệu sau phụ huynh cầm tìm gia sư  môn Văn lớp 9 cho con ngay:

 • Con không tỏ ra có hứng thú với môn học. Thậm chí thấy nó như một sự phiền hà.
 • Kết quả điểm số trên lớp của con thấp.
 • Con không biết cách tiến hành viết một bài văn như thế nào. Câu từ lộn xộn, không trơn tru, thiếu hàm ý sâu sắc.
 • Con tỏ ra mệt mỏi, sợ hãi khi nhắc đến môn Ngữ Văn lớp 9.
 • Con không ghi nhớ được kiến thức đã được học ở những lớp học trước đó.
 • Con sẽ thi vào 10 sau khi kết thúc chương trình học lớp 9.
Học thêm môn Văn lớp 9 tại Novateen sẽ đạt hiệu quả với chất lượng đội ngũ thầy cô uy tín
Học thêm môn Văn lớp 9 tại Novateen sẽ đạt hiệu quả với chất lượng đội ngũ thầy cô uy tín, tận tâm

Lựa chọn gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội cho con như thế nào?

Hiện nay tại Hà Nội, dịch vụ gia sư môn Văn lớp 9 như nấm mọc sau mưa. Chất lượng đào tạo và độ uy tín rất mập mờ. Để không lãng phí thời gian và tiền bạc, phụ huynh cần lựa chọn gia sư cho con với những tiêu chí sau.

 • Gia sư phải có kiến thức phong phú

Muốn dạy được học trò giỏi, bản thân gia sư cũng cần là người có khối kiến thức phong phú. Bên cạnh những kiến thức sách vở mà ai cũng có thể trang bị được. Một giáo viên dạy môn Ngữ Văn lớp 9 cần có thêm nhiều kiến thức về xã hội, tâm lý tình cảm con người.

 • Gia sư phải có phương pháp dạy hiệu quả

Dù kiến thức có phong phú đến mấy nhưng phương pháp dạy thiếu khoa học sẽ không giúp học sinh khá lên. Phương pháp dạy hiệu quả đối với mỗi học sinh một khác. Người gia sư cũng cần phải nắm bắt được tình hình học tập thực tại của học sinh. Theo dõi, trao đổi, tìm hiểu từ các nguồn khác nhau từ đó xây dựng chiến lược giảng dạy. Có như thế, kết quả học tập môn Ngữ Văn lớp 9 của con bạn mới có tiến bộ từng ngày.

 • Gia sư phải nắm bắt được tâm lý của học sinh

Đây là yếu tố quan trọng để học sinh và gia sư có thể đồng hành cùng nhau chinh phục môn học. Mỗi một học sinh có những tâm tư tình cảm khác nhau. Nắm bắt được tâm lý học sinh vừa để điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp. Vừa có thể đưa ra những góp ý cho học sinh thay đổi thái độ với môn học.

Ngoài nâng cao kiến thức, Novateen còn giúp con bạn phát triển về cả kỹ năng sống
Ngoài nâng cao kiến thức, Novateen còn giúp con bạn phát triển về cả kỹ năng sống

Giáo viên trên lớp và gia sư môn Văn tại nhà khác nhau như thế nào?

Nếu không phải là học trò cưng, thì khi ở trên lớp học sinh rất ít được giáo viên theo sát kỹ càng. Những lời giảng dạy chung chung, những nhận xét chưa đi sâu vào vấn đề cụ thể. Điều đó khiến cho việc để học tốt môn Văn lớp 9, học sinh phải tự học và học thêm rất nhiều.

Trong khi đó, một gia sư Văn tại nhà sẽ theo sát được tình hình học tập của con. Con đã học gì, chuẩn bị bài ra sao, làm bài như thế nào, điểm nào chưa ổn,… Gia sư tại nhà sẽ đều nắm được. Tuy nhiên, điểm hạn chế của gia sư tại nhà lại là thiếu cái nhìn tổng quát. Kinh nghiệm giảng dạy cũng có thể hạn chế chủ yếu do độ tuổi, chuyên môn. Nhiều gia sư cấp 2, cấp 3 là những sinh viên đang theo học đại học tại Hà Nội.

Vậy thì, thuê gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội ra sao?

Phụ huynh có thể lựa chọn thuê sinh viên dạy gia sư hoặc thuê giáo viên chuyên ngành. Giá cả sẽ phụ thuộc vào chuyên môn của mỗi người. Tuy nhiên, kinh nghiệm, trình độ không phải tất cả những điều có thể đảm bảo cho chất lượng giảng dạy.

Gia sư là sinh viên sẽ là những người còn khá trẻ, dễ dàng tiếp cận về mặt tâm lý với con. Họ có thể vừa học cùng, vừa chơi cùng với con bạn do chênh lệch độ tuổi không quá lớn. Còn gia sư là giáo viên, họ có kinh nghiệm trong nghề. Do đó đánh giá năng lực học tập của con bạn nhanh và chuẩn xác hơn. Mỗi một lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Phụ huynh cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài thuê gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội, cho con đi học tại Novateen là một lựa chọn sáng suốt.

Với số lượng học sinh mỗi lớp không quá đông, dưới 15 em. Chương trình học môn Ngữ Văn lớp 9 tại Novateen đảm bảo theo sát được tình hình học tập của con bạn. Đội ngũ giáo viên tại Novateen là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Con bạn sẽ được đánh giá năng lực học tập một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó Novateen sẽ đưa ra giải pháp học tập hiệu quả cho con môn Ngữ Văn lớp 9.

Gạt bỏ nỗi lo tìm gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội. Cho con theo học tại Novateen, con vừa được giao lưu tương tác với thầy cô và bạn bè. Hơn nữa, xen kẽ chương trình học chính còn có phần đào tạo thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho con hoàn thiện toàn diện.

Lịch học môn Ngữ Văn lớp 9 tại Novateen hàng tuần:

 • Thứ 4 từ 18h00 – 19h30
 • Chủ nhật từ 14h00 – 16h00.

Địa điểm: Novaedu – Tầng 2 – Tòa A – số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Novateen - Gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội - Uy tín Chất lượng Hiệu quả
Novateen – Gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội – Uy tín Chất lượng Hiệu quả


Học phí: 175.000 đồng/ buổi.
ƯU ĐÃI: Nộp học phí 6 tháng, ưu đãi chỉ còn 6.6000.000 đồng.

ĐẶC BIỆT: Trải nghiệm 2 buổi học đầu tiên miễn phí. Nếu hài lòng và có mong muốn học tiếp mới phải nộp tiền.
Link đăng ký học: http://bit.ly/Novateenlop9
Hotline tư vấn miễn phí: 0989492020.

NovaTeen – Học là Giỏi Thi là Đỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *