Gia sư lớp 9 cho con – Lựa chọn như thế nào cho đúng!

Novateen luôn quan niệm thực học của học sinh mới là vấn đề mấu chốt

Nhiều phụ huynh tìm gia sư lớp 9 để giúp con học tập tốt hơn. Giữa biển gia sư lan tràn trên mạng, phụ huynh cần lựa chọn như thế nào? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây của Novateen nhé!

Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ trước khi tìm gia sư lớp 9 cho con
Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ trước khi tìm gia sư lớp 9 cho con

 Con lên lớp 9, chuẩn bị phải đối mặt với kỳ thi vào 10. Đây là kỳ thi “có tiếng” căng thẳng và nhiều áp lực. Nhiều phụ huynh cuống cuồng tìm cách giúp con học tập tiến bộ hơn. Tìm gia sư lớp 9 cho con là việc hầu hết các phụ huynh đã làm. Tuy nhiên bạn cần phải có lộ trình sớm. Chứ không phải đợi nước đến chân mới nhảy. Lúc đó rất dễ bạn và con bạn nhảy vào chỗ nguy hiểm.

Mặc dù việc cho con học tại các trung tâm có nhiều ưu điểm hơn. Như là, con có cơ hội tương tác với bạn bè cùng lớp, học thêm các kỹ năng. Nhưng để tiết kiệm thời gian đi lại, gia sư lớp 9 tại nhà vẫn là phương án lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Để lựa chọn được một người dẫn dắt tốt cho con, phụ huynh cần lưu ý:

Xem thêm>>>

Tìm gia sư lớp 9 để làm gì?

Câu hỏi nghe hơi thừa, nhưng lại rất quan trọng. Bạn cần tìm gia sư cho con học tốt hơn để nâng điểm số trên lớp? Hay bạn cần tìm gia sư để giúp con ôn thi chuẩn bị vào lớp 10? Với mỗi mục đích khác nhau, phụ huynh sẽ lựa chọn những gia sư phù hợp. Không phải gia sư lớp 9 nào cũng giỏi dạy cho con bạn cách làm bài thi tốt. Cũng không phải gia sư nào cũng biết cách để nâng điểm số trên lớp cho con.

Với mỗi một mục đích khác nhau, cách học tập cũng khác. Do vậy, khi tìm gia sư lớp 9 cho con, bạn hay xác định mục tiêu rõ ràng.

Quý phụ huynh Vào đây để đăng học thử miễn phí cho con tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Gia sư lớp 9 theo từng môn học

Ngày nay có rất nhiều bạn sinh viên đi làm gia sư. Nhiều bạn có thể đảm đương dạy được rất nhiều môn cùng một lớp. Tuy nhiên, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư lớp 9 chuyên về một môn học nhất định. Gia sư này cũng phải có kinh nghiệm giảng dạy cho môn học đó. Bạn chỉ nên tuyển gia sư dạy nhiều môn cùng lúc khi thấy được năng lực thật sự của họ. Nên dạy những môn học cùng khối tự nhiên hoặc xã hội là tốt nhất.

Novateen luôn quan niệm thực học của học sinh mới là vấn đề mấu chốt
Novateen luôn quan niệm thực học của học sinh mới là vấn đề mấu chốt

Xem thêm>>> Bí quyết lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư lớp 9 phải có “tâm”

Có năng lực chuyên môn và nắm vững kiến thức môn học lớp 9 là yêu cầu tất yếu. Ngoài ra, gia sư cho con bạn còn phải có “tâm”. Họ phải là người quan tâm đến kết quả học tập của con bạn. Họ luôn mong muốn và nỗ lực để giúp con bạn học tốt hơn. Một gia sư lớp 9 có “tâm” cũng phải biết cách làm bạn với học sinh. Nếu chỉ tập trung nhồi nhét kiến thức, con bạn sẽ không tiếp thu hết được. Kết quả học tập của con không tiến bộ. Phụ huynh lại tốn thêm một khoản tiền vô ích.

Gia sư lớp 9 tại Novaedu - con bạn được nâng cao về cả kiến thức và kỹ năng mềm
Gia sư lớp 9 tại Novaedu – con bạn được nâng cao về cả kiến thức văn hóa và kỹ năng mềm

Kỳ thi vào 10 là một thử thách rất lớn. Tìm được một gia sư lớp 9 uy tín, tốt và có tâm. Sẽ giúp cho con giảm áp lực học tập đi.

Gia sư tại nhà dễ phát sinh hệ lụy không tốt.

Gia sư tại nhà có một số ưu điểm. Bạn và con không phải mất thời gian đi lại. Bạn kiểm soát được thời gian của con. Một trò một thầy sẽ sát sao hơn. Tuy nhiên việc một trò một thầy cũng rất dễ xảy ra những hệ lụy không tốt.

Hiện nay,  trẻ em phát triển về tâm sinh lý rất sớm. Theo một thống kê tại Hà Nội cho biết có 10% học sinh trong độ tuổi lớp 8 và lớp 9 này đã có quan hệ yêu đương và quan hệ tình dục. Do đó việc gia sư một thấy một trò cũng rất dễ dẫn đễn tình trạng không tốt này. Do đó việc cho con học tại một trung tâm gia sư vẫn là giải pháp an toàn hơn vì con vừa được nâng cao kiến thức văn hóa vừa được trang bị và phát triển về kỹ năng.

Trung tâm nào gia sư lớp 9 tốt tại Hà Nội?

Một trong những trung tâm gia sư hàng đầu ở Hà Nội, đó là Novateen. Chúng tôi tập chung vào gia sư lớp 9 và luyện thi tổ hớp vào 10 cho học sinh. Novateen có các thầy cô giáo giỏi, tâm huyết. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học uy tín. Tại đây Novateen, lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chỉ tối đa 20 học viên. Do đó giáo viên sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc, giúp đỡ học viên. Chương trình ôn thi vào 10 của Novateen sẽ giúp con học tại trung tâm nhưng gần gũi như gia sư ở nhà. Các con còn có cơ hội tương tác và thi đua học tập với bạn bè cùng lớp. Mọi thông tin học tập của con tại Novateen luôn được cập nhật nhanh chóng, đúng với năng lực thật của con.

Với phương pháp đào tạo hiện đại của Novateen sẽ giúp con tiến bộ toàn diện cả kiến thức văn hóa lẫn kỹ năng mềm.

Dạy kèm lớp 9 uy tín tại Hà Nội

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *