Gia sư dạy kèm lớp 9 Hà Nội uy tín, hiệu quả là Novateen

Nhiều hoạt động thực tế trải nghiệmkhi gia sư dạy kèm tại Novateen

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm uy tín, hiệu quả cho con tại Hà Nội? Nhưng bạn không biết cũng nhưng chưa tìm được trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nào cả. Gia sư dạy kèm uy tín và hiệu quả chính là Novateen. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Cùng những phương pháp giảng dạy đặc biệt sẽ giúp con bạn nâng cao kiến thức cũng như thi đỗ vào các trường THPT.

Vì sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm uy tín tại Novateen

Lớp 9 là năm cuối cấp THCS. Các em học sinh không chỉ vất vả về khối lượng kiến thức mà còn chịu sức ép về tâm lý thi cử vô cùng lớn. Đặc biệt là sức ép phải thi đỗ vào các trường công lập của cha mẹ. Vì vậy, ngoài sự quan tâm khích lệ sát sao của phụ huynh, các em cần phải chuẩn bị kiến thức và tâm lý thi cử vững vàng. Ngoài trau dồi kiến thức trên trường, các em cũng nên tìm đến các trung tâm gia sư dạy kèm uy tín để ôn luyện cũng như bổ xung kiến thức còn thiếu.

Xem thêm >>> Gia sư vào lớp 10 hiệu quả

Thầy cô giáo tại Novateen là những gia sư dạy kèm uy tín, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư dạy kèm của Novateen là các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều nghiệp vụ sư phạm. Có nhiều phương pháp giảng bài tiên tiến, hiện đại. Giàu lòng nhiệt huyết, tận tình trong quá trình giảng dạy. Đồng thời đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 cũng rất thông thạo tâm lý của học sinh cuối cấp.

Novateen có đội ngũ thầy cô giáo gia sư dạy kèm uy tín hàng đầu Hà Nội
Novateen có đội ngũ thầy cô giáo gia sư dạy kèm uy tín hàng đầu Hà Nội

Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy gần gũi. Các thầy cô giáo tại Novateen còn không ngừng quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Chúng tôi tôn trọng sự bình đẳng. Mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau, tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng. Vì vậy, các bạn học viên sau mỗi bài test đánh giá năng lực định kỳ sẽ được chuyển lớp nếu có nhu cầu để tránh tình trạng “Không ngồi nhầm lớp”. Qua đó dễ dàng bổ xung, nâng cao kiến thức cũng như ôn luyện cho học sinh thi đỗ vào các trường.

Phương pháp gia sư dạy kèm tại Novateen đặc biệt

Phương pháp học thông qua trải nghiệm:

Lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn tổ chức nhằm gợi mở sự sáng tạo.

Nhiều hoạt động thực tế trải nghiệmkhi gia sư dạy kèm tại Novateen
Nhiều hoạt động thực tế trải nghiệm khi gia sư dạy kèm tại Novateen

Dạy học sát đối tượng:

Dựa trên bài test đánh giá năng lực, khả năng của học sinh. Giáo viên đưa ra phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh. Qua đó giúp các học sinh được trải nghiệm & thực hành đúng với khả năng của mình. Nhờ đó các em sẽ hình thành sự hứng thú học tập cũng như tìm hiểu cái mới.

Tự học – tự trải nghiệm:

Học sinh được tự làm, tự kiểm tra kết quả và tự rút ra kinh nghiệm.

Những hoạt động bổ trợ:

Ngoài hình thức học tập và rèn luyện trên lớp, Học viên còn xây dựng các hoạt động ngoại khóa miễn phí & bổ trợ.

Novateen có hội đồng cố vấn uy tín

Hội đồng cố vấn giáo dục của Novaedu là những tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư. Họ là nhà sư phạm tâm huyết với giáo dục đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy học sinh và đào tạo giáo viên. Định hướng và cung cấp cho giáo viên các kỹ thuật giảng dạy. Phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Novateen có hội đồng cố vấn giáo dục uy tín
Novateen có hội đồng cố vấn giáo dục uy tín

Vào đây để đăng học thử miễn phí 2 buổi cho con tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *