Gia sư dạy kèm lớp 9 cho con – những điều phụ huynh cần biết

Gia sư dạy kèm lớp 9 cần có kiến thức và chuyên môn sư phạm

Khi bước vào học lớp 9, lượng kiến thức con bạn cần phải tiếp thu trở nên rất nhiều. Chính vì vậy việc học trên trường vẫn chưa đủ. Đặc biệt là lượng kiến thức để con bạn tự tin thi vào lớp 10. Vì thế, bố mẹ nên tính đến phương án gia sư dạy kèm lớp 9 cho con.
Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên. Có trung tâm chất lượng cao, có trung tâm chất lượng gia sư nhềnh nhàng. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập và thi cử của con.

Xem thêm >>> Gia sư dạy kèm uy tín hiệu quả

Lúc nào thì cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con?

Khi kết thúc năm học lớp 8 là thời điểm thích hợp để bạn tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con mình. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì có thể tìm gia sư ngay từ đầu lớp 8. Bởi lớp 8 và lớp 9 là thời điểm có lượng kiến thức khổng lồ. Có một môn mới đó là môn Hóa học. Một môn cũng phải nói là rất là khoai. Đặc biệt, lớp 9 là thời gian cuối cùng các con tổng hợp kiến thức để chuẩn bị kì thi cam go. Đó là kỳ thi vào lớp 10. Ngưỡng cửa của con đường thành công.

Các dấu hiệu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9.

– Con không thể theo kịp chương trình học ở lớp. Điểm số học tập các năm của con ngày càng đi xuống. Đó là lúc các con cần người dạy kèm lớp 9.
– Con muốn có người trợ giúp hệ thống lại kiến thức đã học trên lớp để dễ hiểu, dễ nhớ nhất.
– Những con bị mất kiến thức cơ bản, cần bồi dưỡng ngay.
– Những con có học lực khá hoặc tốt. Vẫn mong muốn bồi dưỡng để đảm bảo thi đỗ vào lớp 10. Đồng thời làm nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo và vào Đại học
– Các con muốn học tập nâng cao kiến thức những môn trong đề thi tổ hợp.
Trước khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con. Bố mẹ nên bàn bạc với các con. Để từ đó có nên tìm giáo viên dạy kèm lớp 9 hay con học tại trung tâm bồi dưỡng?

Gia sư dạy kèm lớp 9 cần có kiến thức và chuyên môn sư phạm
Gia sư dạy kèm lớp 9 cần có kiến thức và chuyên môn sư phạm tốt

Lưu ý nhiều điều khi tìm gia sư dạy kèm cho con.

– Tìm trung tâm gia uy tín để có thể lựa chọn được gia sư chất lượng. Ngoài ra Trung tâm cũng là nơi đảm bảo hơn các gia sư tự do. Trong trường hợp bạn thuê gia sư tự do cần kiểm tra kĩ về lai lịch, trình độ học vấn.

– Nên tìm gia sư có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn sư phạm.
– Tìm những gia sư dạy kèm lớp 9 có khả năng nắm bắt tâm lý. Từ đó gia sư nắm bắt được tâm lý của con em và có phương pháp kèm hiệu quả hơn.
– Bố mẹ nên lưu ý đến tình trạng học tập của con. Theo dõi quá trình học tập, kết quả học tập. Phòng tránh  tình trạng xấu xảy ra như: xâm hại tình dục, hành hung học sinh.
– Thường xuyên kết nối với các gia sư của con mình để biết được con cái đang học tập như thế nào.

Vào đây để đăng học thử miễn phí cho con tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *