Đột phá phương pháp học Toán Văn ngay trong hè này

Đột phá phương pháp học tập hè Novateen.

Đột phá phương pháp là chương trình học hè dành cho học sinh THCS của Novateen. Chương trình áp dụng cho các môn Toán và Ngữ văn.

Hè về là thời điểm nghỉ ngơi của học sinh các cấp. Đây cũng là lúc thích hợp để bổ sung kiến thức, thay đổi phương pháp học tập cho học kỳ tiếp theo. Nhất là  đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc đột phá phương pháp học tập sẽ giúp học sinh tăng tốc cải thiện kết quả học tập, giúp học sinh đủ năng lực để thi đỗ vào các trường lớp khối trên.

Với tình hình đó, Novateen xây dựng chương trình Đột phá phương pháp học tập cho học sinh THCS trong mùa hè này. Đây là một phần trong chương trình học cam kết chất lượng đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia.

Đột phá phương pháp quyết định 90% sự tiến bộ

Nếu như chúng ta luôn thắc mắc, tại sao các học sinh được học cùng một trường lớp giống nhau, với những giáo viên giống nhau, mà vẫn có học sinh giỏi, học sinh khá, học sinh trung bình. Thì đó bởi vì phương pháp học tập của mỗi học sinh khác nhau. Nhà trường thầy cô có vai trò định hướng, hướng dẫn học sinh tiếp cận kiến thức. Còn quá trình thu nạp kiến thức ra sao lại được quyết định bởi chính bản thân mỗi học sinh.

Đột phá phương pháp học tập quyết định tới 90% sự tiến bộ của học sinh.
Đột phá phương pháp học tập quyết định tới 90% sự tiến bộ của học sinh.

Phương pháp học tập chính là thứ quyết định đến 90% sự tiến bộ của học sinh. Tự mỗi học sinh cần nhận biết được bản thân đang học theo phương pháp nào. Nếu như chỉ thụ động học theo những gì thầy cô truyền đạt, yêu cầu. Thì đó là phương pháp học vẹt, thiếu tính chủ động, học sinh khó tiến bộ. Bởi vậy, đột phá phương pháp học tập sẽ giúp cho học sinh tìm thấy chìa khóa để cải thiện kết quả học tập của mình.

Chương trình đột pháp phương pháp của Novateen

Với mong muốn giúp học sinh tăng tốc năng lực học tập hai môn Toán và Ngữ văn trong hè 2019. Chương trình đột phá phương pháp của Novateen được xây dựng dành cho các học sinh lớp 6 và 7 để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020. Với 70% kiến thức chủ đạo môn học và 30% là phương pháp học tập. Học sinh không chỉ được trang bị những kiến thức nền tảng của môn học. Mà còn có được phương pháp học hợp lý để cải thiện tình hình học tập.

Thời lượng học của chương trình đột phá phương pháp là 2,5 giờ/1 buổi/1 tuần/1 môn. Với thời lượng học như vậy, học sinh vẫn có thời gian để nghỉ hè vui chơi giải trí. Lại không gây áp lực học tập quá cao nhưng vẫn đảm bảo quãng thời gian nghỉ hè không làm các em “đánh rơi” kiến thức. Các giáo viên tại Novateen cũng sẽ theo sát các em học sinh, điều chỉnh phương pháp dậy và học hợp lý. Đảm bảo các em có thể tiến bộ vượt trội khi bước vào năm học mới.

Bổ sung kiến thức bị hổng

Tuy đã kết thúc năm học, học sinh bước vào kỳ nghỉ hè kéo dài gần 3 tháng. Nhưng tình trạng học sinh bị hổng kiến thức vẫn chưa được giải quyết. Việc hổng kiến thức ở các lớp dưới sẽ khiến học sinh gặp khó khăn khi học lên lớp cao hơn. Chính vì vậy, học hè là cách để học sinh bổ sung kiến thức bị hổng một cách kịp thời.

Với chương trình đột phá phương pháp, học sinh sẽ được bổ sung kiến thức một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Novateen không cố gắng nhồi nhét những kiến thức bị hổng cho học sinh. Novateen giúp học sinh nhận biết được chỗ hổng của mình và tự biết cách lấp đầy kiến thức. Bằng cách đó, khi học lên các lớp tiếp theo, tình trạng hổng kiến thức của học sinh sẽ không còn tái diễn.

Vượt trội trong năm học mới

Càng học lên các lớp cao, nội dung kiến thức càng phức tạp. Chính sự thách thức này lại khiến cho nhiều học sinh từ khá thành giỏi hoặc từ giỏi thành khá. Tất nhiên, không học sinh nào mong muốn sức học của mình đi xuống cả. Ngược lại, việc học tập ngày càng tiến bộ là mục tiêu của tất cả học sinh. Điều đó không chỉ giúp mỗi học sinh gặt hái thành tích tốt trong các kỳ thi, mà còn giúp học sinh tự tin, vững vàng hơn trong hành trình chinh phục tri thức phía trước.

Chương trình đột phá phương pháp giúp học sinh tiến bộ vượt trội trong năm học mới.
Chương trình đột phá phương pháp giúp học sinh tiến bộ vượt trội trong năm học mới.

Đột phá phương pháp học để vượt trội trong năm học mới là mục tiêu của chương trình ôn luyện hè Novateen. Đó cũng là mong mỏi của tất cả học sinh và phụ huynh trong thời điểm này. Nếu như kết quả học tập năm vừa rồi không làm phụ huynh và học sinh cảm thấy hài lòng. Thì chương trình đột phá phương pháp học tập của Novateen chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trải qua chương trình học hè này, học sinh sẽ có sự vượt trội trong năm học mới.

Cam kết tiến bộ, hoàn lại học phí

Đột phá phương pháp là nội dung nằm trong khuôn khổ của chương trình Cam kết chất lượng Novateen. Khi tham gia học nội dung đột phá phương pháp dịp hè, học sinh và phụ huynh sẽ vẫn nhận được những cam kết như khi học trong năm. Đó chính là cam kết về chất lượng giảng dạy của giáo viên. Cam kết về sự tiến bộ của học sinh. Cam kết hoàn lại học phí nếu như học sinh không tiến bộ, không hài lòng với chương trình đào tạo tại Novateen.

Phạm vi áp dụng:

Học sinh đăng ký ôn luyện các môn Toán và Ngữ văn lớp 6 và lớp 7.

Khai giảng trong tháng 6.

Học phí, ưu đãi

  • Học phí niêm yết: 290k/buổi.
  • Đóng 6 tháng ưu đãi 20%.
  • Đóng 3 tháng ưu đãi 15%.

Đăng ký theo nhóm, ưu đãi nhiều hơn:

  • Đăng ký nhóm 2 người: giảm 10% mỗi học viên.
  • Đăng ký nhóm 3 người: giảm 15% mỗi học viên.
  • Đăng ký nhóm 4 người trở lên giảm 20% mỗi học viên.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline: 0984.423.335.

Hoặc inbox fanpage: Novateen – Thi vào 10.

Novateen – Giáo dục cam kết chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *