Đột phá phương pháp học tập để học giỏi hơn

Chương trình đột phá phương pháp học tập hè Novateen.

Đột phá phương pháp học tập là cách hiệu quả nhất để học giỏi hơn. Làm thế nào để thực hiện được điều đó ngay trong hè này?

 Học mãi mà không giỏi. Nào thì đủ loại sách tham khảo. Nào thì học thêm khắp nơi, gia sư tại nhà. Thế nhưng tại sao có nhiều học sinh vẫn không thể học giỏi lên được? Nguyên nhân chính là do phương pháp học tập sai khiến cho học sinh khó tiếp thu kiến thức và chóng quên.

Giống như làm bất cứ việc gì, không chỉ đầu tư công sức là đủ mà cần phải có hướng đi đúng đắn thì mới đạt được mục tiêu. Việc học cũng thế. Nếu phương pháp học không đúng đắn thì học sinh khó học giỏi được. Thậm chí còn có thể trở thành một học sinh yếu kém.

Thấu hiểu được tình hình đó, trong mùa hè này, Novateen xây dựng chương trình ôn luyện đột phá phương pháp học tập môn Toán và Ngữ văn cho học sinh lớp 6 và 7. Giúp cho học sinh nhận thức và có được phương pháp học tập đúng đắn để cải thiện năng lực học tập trong năm học sắp tới.

Thay đổi phương pháp học tập là một quá trình

Trong suốt những năm học từ cấp 1, học sinh đã quen với phương pháp học tập thụ động, thầy đọc trò chép. Nhưng khi lên cấp 2, tư duy của học sinh phát triển hơn. Chương trình học cũng khó hơn, đòi hỏi học sinh phải chủ động hơn trong việc học. Cũng chính vì thế, khi học sinh không được thầy cô dẫn dắt cặn kẽ, dễ dẫn đến học sai phương pháp. Kết quả học tập ngày một sa sút, học sinh chán nản với việc học. Đạt kết quả thấp trong các kỳ thi, cha mẹ buồn bã.

Để có được một phương pháp học tập đúng đắn, học sinh cần có một quá trình học tập và rèn luyện. Chương trình đột phá phương pháp học tập của Novateen sẽ từng bước hướng dẫn học sinh thực hiện những phương pháp học tập thích hợp nhất, nhằm mang lại kết quả học tập cao cho các em. Hè là khoảng thời gian thích hợp để rèn luyện cho các em phương pháp học tập hiệu quả. Bởi vậy, với mỗi buổi học/tuần của chương trình đột phá phương pháp học tập. Novateen cam kết giúp cho học sinh tiến bộ hơn trong năm học tiếp theo.

Không thể đột phá phương pháp học tập trong nay mai

Vậy thì tại sao dịp hè lại là thời điểm thích hợp để học chương trình đột phá phương pháp học tập Novateen? Bởi vì việc thay đổi phương pháp học tập cần có thời gian. Cần được thí điểm ở một số môn trước khi áp dụng đại trà. Khi học sinh có phương pháp học tập đúng đắn đối với môn Toán và văn, thì sẽ dễ dàng áp dụng cho các môn còn lại. Trong khi đó ở trong năm học, học sinh phải học quá nhiều môn. Việc thay đổi phương pháp học tập sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập.

Đến Novateen trong hè này để tham gia chương trình đột phá phương pháp học tập.
Đến Novateen trong hè này để tham gia chương trình đột phá phương pháp học tập.

Chương trình đột phá phương pháp học tập của Novateen với 70% là kiến thức cơ bản. 30% là kỹ năng phương pháp học tập. Như vậy sẽ không tạo nhiều áp lực cho học sinh trong dịp hè. Lại giúp các em hứng khởi với việc học, bổ sung những kiến thức bị hổng của năm học vừa qua. Hơn thế, Novateen còn cam kết sự tiến bộ của học sinh nếu kết quả học tập không có sự cải thiện.

Để đột phá phương pháp học tập cần có sự dẫn dắt của thầy cô

Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Không chỉ có kiến thức nền tảng, phương pháp học tập của học sinh cũng rất cần có sự dẫn dắt của các thầy cô giáo. Chương trình đột phá phương pháp học tập của Novateen chính là cơ hội để học sinh được dẫn dắt kỹ năng để thay đổi phương pháp học tập hiệu quả. Với nền tảng alf một đơn vị đào tạo kỹ năng hàng đầu Hà Nội. Novateen – một dự án trực thuộc Novaedu – cam kết mang tới cho học sinh những phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của Novateen đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra còn luôn theo sát từng học sinh đễ hỗ trợ các em ở mức tối đa nhất. Rất nhiều học sinh sau khi theo học tại Novateen đã từ học sinh khá trở thành học sinh giỏi. Phụ huynh yên tâm khi thấy con học tập ngày càng tiến bộ.

Chương trình đột phá phương pháp học tập Novateen dành cho ai?

Chương trình đột phá phương pháp học tập trong dịp hè của Novateen dành cho học sinh lớp 6 và lớp 7. Đây là hai lớp mà học sinh dễ bị hổng kiến thức nhất do mới chuyển từ cấp tiểu học lên trung học cơ sở, không theo kịp chương trình và nội dung kiến thức mới. Đây là những lớp học mấu chốt để quyết định xem kết quả học tập suốt bậc THCS của học sinh có tốt không. Cũng chính là nền tảng để quyết định xem học sinh sẽ thi đỗ trường THPT nào.

Phương pháp học tập quyết định 90% sự tiến bộ của học sinh.
Phương pháp học tập quyết định 90% sự tiến bộ của học sinh.

Nhiều phụ huynh vẫn có thói quen thờ ơ với việc học tập của con. Đến khi con lên lớp 8, lớp 9 sắp phải thi vào 10 mới tá hỏa tìm chỗ ôn luyện cho con khi biết con mình đang học yếu. Đột phá phương pháp học tập cùng Novateen sẽ giúp học sinh học tốt ngay từ những năm đầu của bậc THCS. Giúp học sinh tự tin ôn luyện và thi đỗ vào lớp 10 với thành tích tốt.

Đăng ký chương trình đột phá phương pháp học tập của Novateen như thế nào?

Tất cả học sinh đang học lớp 6 và lớp 7 tại Hà Nội trong hè này đều có thể đăng ký học chương trình đột phá. Khai giảng trong tháng 6 với hai môn Toán và Ngữ văn. Đăng ký càng sớm và đăng ký theo nhóm ưu đãi càng cao.

Chi tiết liên hệ số hotline: 0984.423.335.

Hoặc gửi tin nhắn tới fanpage: Novateen – Thi vào 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *