Đề thi vào 10 môn Toán Trường chuyên Ngoại ngữ

Đề thi vào 10 môn Toán Trường PTTH Chuyên Ngoại ngữ

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm học 2019- 2020 sắp tới tham khảo đề thi vào 10 môn Toán của trường chuyên Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội. Đề thi này làm dưới dạng trắc nghiệm. Hãy sử dụng tài liệu này để thử sức và bổ túc kinh nghiệm làm bài thi của mình. Cố gắng nâng cao điểm thi vào lớp 10 của mình hơn nhé.

Đề thi vào 10 môn Toán Trường chuyên Ngoại ngữ

Thời gian hoàn thành bài thi: 45 phút

de-thi-khao-sat-mon-toan-vao-10

 

Giới thiệu trường Trường Trung học Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ

Được thành lập từ năm 1969 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

    Trường thuộc hệ thống các trường công lập nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội về tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất và tài chính. Trường chịu sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp THPT và cấp bằng tốt nghiệp.

    Hàng năm, Trường đào tạo khoảng 1400-1500 học sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền của đất nước. Học sinh của trường là học sinh chuyên về các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn Quốc. Từ năm 2008, học sinh của trường được học thêm ngoại ngữ 2 theo nguyện vọng.

Sứ mệnh

• Phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có tư chất thông minh đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện; đào tạo học sinh giỏi ngoại ngữ, tạo nguồn nhân tài ngoại ngữ cho đất nước.

• Phát triển năng lực cho từng HS trên cơ sở đảm bảo giáo dục toàn diện; trang bị cho HS những kĩ năng mềm cần thiết để HS có khả năng thích ứng tốt với các môi trường học tập, làm việc trong nước và quốc tế.

• Đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập ngoại ngữ trong nhà trường phổ thông.

Tầm nhìn

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ phấn đấu giữ vững vị trí là trường THPT chuyên có chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *