Dạy kèm lớp 9 uy tín tại Hà Nội

Thầy Hiếu đã đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc Gia.

Lớp 9 là năm học cuối cùng của các em học sinh THCS. Đây là năm học mà các em không chỉ vất vả thu nạp khối lượng kiến thức. Mà các em còn chịu sức ép về tâm lý thi cử vô cùng lớn. Vì vậy, ngoài sự quan tâm khích lệ sát sao của phụ huynh. Học sinh cần phải được tẩm bổ kiến thức và tâm lý thi cử vững vàng. Do đó ngoài việc học tập trên trường, các em cần được bổ sung thêm kiến thức. Các bậc phụ huynh có  thể cho con học tại các trung tâm gia sư dạy kèm lớp 9 uy tín hoặc thuê sinh viên về dạy kèm.

Vào đây để đăng học thử miễn phí 2 buổi cho con tại Novateen. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Xem thêm>>> Lựa chọn gia sư dạy kèm cho con

Vì sao nên dạy kèm lớp 9 cho con?

Lớp 9 có khối lượng kiến thức dàn trải với nhiều môn học. Việc học ở trên trường là không đủ để con bạn đạt được điểm số cao. Do đó một giải pháp hữu hiệu là nhờ đến sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 9. Bạn nên nhờ gia sư dạy kèm lớp 9 cho con các môn học chính. Đó là các môn như: Toán, Văn, Lý, Hóa, Ngoại ngữ… Thầy cô giáo dạy kèm lớp 9 sẽ giúp con bạn bám sát chương trình học tập cơ bản theo Sách giáo khoa. Giúp các em có năng lực tương đối giỏi phát huy năng lực học tập có điểm tổng kết cao. Học sinh có học lực trung bình, yếu, kém thì dần nắm vững kiến thức cơ bản, ngày càng tiến bộ vươn lên.

Novateen có đội ngũ thầy cô giáo gia sư dạy kèm uy tín hàng đầu Hà Nội
Novateen có đội ngũ thầy cô giáo gia sư dạy kèm lớp 9 uy tín hàng đầu Hà Nội

Ngoài bổ sung kiến thức cần thiết trong chương trình học lớp 9. Giáo viên dạy kèm lớp 9 tại Novateen còn giúp con bạn hệ thống lại các kiến thức văn hóa của các năm học trước. Gần nhất đó là kiến thức năm lớp 8. Những kiến thức cơ bản này sẽ là nền móng giúp học sinh tự tin ôn luyện và dành điểm số cao trong bài thi trong kỳ thi vào lớp 10.

Xem thêm>>> Bí quyết lựa chọn gia sư dạy kèm cho con

Dạy kèm lớp 9 để thi đỗ vào trường chuyên

Với những học sinh xác định thi vào lớp 10 trường chuyên, trường điểm. Thì con bạn cần có kiến thức cao hơn rất nhiều. Việc tuyển chọn thi đầu vào của các trường này luôn khó khăn có tỷ lệ chọi vô cùng cao. Ngoài ra, những học sinh thi vào trường chuyên đều là những bạn có học lực rất cao, tâm lý vững vàng. Đã ôn luyện thi nhiều. Do đó con bạn cần phải theo học khóa dạy kèm lớp 9 đặc biệt mới có thể vượt lên thi đỗ vào trường chuyên.

Khóa học đặc biệt dạy kèm lớp 9 ôn thi vào lớp 10 trường chuyên của Novateen sẽ giúp bạn điều này. Các thầy cô giáo dạy kèm lớp 9 có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi vào trường chuyên tại Hà Nội. Do đó các thầy cô sẽ là nhân tố tích cực giúp các em bổ sung nâng cao kiến thức và ôn luyện các đề thi vào các trường chuyên. Đồng thời với những phương pháp sư phạm đặc biệt sẽ giúp các em giải các bài, những dạng đề thi của từng trường chuyên một cách dễ dàng.

Một số thầy cô giáo dạy kèm lớp 9 của Novateen

Thầy giáo dạy kèm môn Toán lớp 9

Thầy Lê Trọng Hiếu là một trong những giáo viên ôn luyện thi môn Toán vào Trung học Phổ Thông nổi tiếng nhất Hà Nội. Là Thạc sĩ Toán học tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Hà Nội. Thầy đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy. Bằng phương pháp dạy học đặc biệt “lấy học sinh là trung tâm” cùng với lòng yêu nghề – yêu học sinh. Thầy đã đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc Gia.

Nguyên là Hiệu trưởng Trường THCS Công Lập ở Hà Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục. Hiện Thầy Hiếu đang là giáo viên dạy toán hàng đầu của hệ thống TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT NEWTON. Thầy Hiếu luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy. Qua đó góp phần thay đổi nền giáo dục Việt Nam.

Thầy Hiếu đã đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc Gia.
Thầy Hiếu đã đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc Gia.

Cô giáo dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9

Tốt nghiệp trường Đại học Ngôn ngữ và Nghiên cứu Quốc tế – Việt Nam, Đại học Quốc Gia với tấm bằng loại ưu. Cô Lê Thu Trang đang là một trong những giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 tại Novateen được nhiều học sinh yêu mến và kính trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng sự nhiệt huyết. Cô Lê Thu Trang đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc Gia và đỗ cao vào các trường Top đầu khu vực Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Hà Nội – Amsterdam…

Đến với lớp học cô Lê Thu Trang, các em sẽ cảm thấy không khí lớp học vô cùng sôi nổi và hào hứng. Là một trong mười giáo viên dạy Tiếng Anh và luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Cô giáo Lê Thu Trang luôn chủ động thay đổi tư duy giảng dạy. Thay đổi những phương pháp giảng dạy truyền thống bằng những phương pháp hiện đại. Đổi mới và tăng tính sáng tạo trải nghiệm cho học sinh. Cũng chính bởi thế, nên đến với lớp học của cô Lê Thu Trang. Học sinh không chỉ dừng lại ở việc học những kiến thức liên quan đến môn học. Mà còn hình thành những kỹ năng sống cơ bản để có thể tự tin thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Giáo viên dạy kèm môn Ngữ văn lớp 9

Cô Phạm Thi Luyến đã dạy kèm lớp 9 cho nhiều bạn thi đỗ vào lớp 10
Cô Phạm Thị Luyến đã dạy kèm lớp 9 cho nhiều bạn thi đỗ vào lớp 10

Cô Phạm Thị Luyến tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Sư Phạm khoa Ngữ Văn. Cô đã tham gia giảng dạy và ôn luyện cho nhiều thế hệ học sinh THCS tốt nghiệp. Cũng như thi đỗ vào các Trường THPT với điểm số cao. Học sinh của cô đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Như trong các kỳ thi học sinh giỏi: Cấp huyện, cấp Tỉnh và cấp quốc gia…

Hiện cô Luyến là giáo viên dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 9 tại Novateen. Cô là một giáo viên tài năng, với chất giọng truyền cảm. Cùng với  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy văn học cho học sinh khối THCS. Cô Luyến đã truyền cảm hứng yêu văn, sống đẹp đến biết bao thế hệ học trò.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *