CUỐI CÙNG, TÔI CŨNG TỰ TIN ĐI HỌP PHỤ HUYNH CHO CON

” Trước kia, mỗi lần đi họp phụ huynh cho cháu thực sự là nỗi sợ đối với chị. Khi cô chủ nhiệm thông báo kết quả học tập của con, chị chỉ ước có cái mo để che mặt lại cho đỡ xấu hổ, hoặc tìm được cái hố nào để chui xuống thì tốt” – Đó là chia sẻ của một phụ huynh có con đang học lớp 7 tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Có lẽ nhiều phụ huynh cũng có cảm nhận tương tự mỗi buổi họp phụ huynh cuối kỳ, cuối năm.

  • Học lực của con giảm sút so với năm trước
  • Điểm số của con thấp hơn so với các bạn trong lớp
  • Con bị cô nhắc nhở về ý thức học tập

Vậy các Bố mẹ có bao giờ thực sự tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu mà kết quả học tập của con giảm sút hoặc không được tốt như kỳ vọng.

Đa số bố mẹ sẽ bắt con học nhiều hơn, tham gia các lớp học, trung tâm bồi dưỡng hoặc thuê gia sư cho con mình tại nhà, thậm chí các em còn không có cả thời gian vui chơi giải trí do lịch học quá dày đặc. Vừa đi học về là lùa vội bát cơm rồi lại xách cặp theo học một lớp học thêm nào đó.

Mặc dù học nhiều, nhưng không phải khi nào kết quả học tập của con cũng cải thiện tỷ lệ thuận với thời gian học tăng thêm.

Chúng ta đều biết được rằng: Mục đích và phương pháp học tập chiếm đến 85% kết quả học tập trên lớp của các con. Thế nên, thay vì bắt con hoc nhiều hơn hãy khơi gợi cảm hứng học tập nơi con và hướng dẫn con tìm ra phương pháp học tập đúng đắn.

Thầy giáo và các em học viên của Novateen

Hãy tưởng tượng, nếu bạn không cần phải bắt ép con học quá nhiều, vẫn có thời gian dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí mà con thích. Nhưng kết quả học tập vẫn đảm bảo, thậm chí con còn chủ động tự giác sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi mà bố mẹ không cần phải lo lắng?

  • Giải pháp – Novateen – Giáo dục cam kết chất lượng – Đột phá trong tư duy và phương pháp giảng dạy.
  • Phương pháp dạy học hiện đại, sáng tạo, giúp con có hứng thú và học tập hiệu quả hơn.
  • Học kiến thức, kết hợp đào tạo văn hóa và kỹ năng sống. Con tự tin và phát triển toàn diện.
  • Cam kết con thi đỗ vào 10 khi theo Chương trình Cam kết chất lượng.

Cơ hội  trải nghiệm môi trường học tập  và giảng dạy khác biệt qua chương trình test đánh giá đầu vào và học thử miễn phí ( thời lượng 3 tiếng )

các bạn học viên bên Novateen đang làm bài test kiểm tra năng lực

Link đăng ký: https://bitlylink.com/2bAOY

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đối với những phụ huynh chưa có con theo học tại Novateen.

>>>Đừng ngần ngại nếu phụ huynh có bất kỳ thông tin vướng mắc nào nhắn tin hoặc gọi điện theo số hotline: 0984.423.335 ngay để được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình từ Novateen chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *