CÔ PHẠM THỊ LUYẾN – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NGỮ VĂN

Cô Phạm Thị Luyến - giáo viên dạy giỏi văn

 

Cô Phạm Thị Luyến
Cô Phạm Thị Luyến

 

Cô Phạm Thị Luyến với triết lý giảng dạy:

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ”.

Với triết lý giảng dạy nhân văn của mình, Cô Phạm Thị Luyến là một trong rất nhiều Thầy Cô tại Nova luôn mang trong mình khát khao tìm kiếm và phát huy mọi thế mạnh tiềm ẩn của học sinh.

Cô Phạm Thị Luyến là giáo viên môn Ngữ Văn bậc THCS. Là một giáo viên tài năng, với chất giọng truyền cảm. Cùng với  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy văn học cho học sinh khối THCS. Cô Luyến đã truyền cảm hứng yêu văn, sống đẹp đến biết bao thế hệ học trò. Cô tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Sư Phạm khoa Ngữ Văn. Cô đã tham gia giảng dạy và ôn luyện cho nhiều thế hệ học sinh THCS tốt nghiệp. Cũng như thi đỗ vào các Trường THPT với điểm số cao. Học sinh của cô đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Như trong các kỳ thi học sinh giỏi: Cấp huyện, cấp Tỉnh và cấp quốc gia…

Với những nỗ lực cống hiến trong quá trình giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục.Cô đạt nhiều thành tích danh hiệu như: Giáo viên dạy giỏi, Lao động tiên tiến xuất sắc,… Không chỉ tham gia giảng dạy, Cô Phạm Thị Luyến còn tham gia nghiên cứu nhiều công trình khoa học. Đặc biệt là nghiên cứu về đổi mới phương pháp dạy học Ngữ Văn. Những đề tài của Cô không chỉ có ý nghĩa về mặt lý luận. Mà còn có ý nghĩa thực tiễn cao trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy văn học THCS nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *