CÔ NGUYỄN THỊ NGỌC VÂN – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NGỮ VĂN

Cô Nguyễn Thị Ngọc Vân
Cô Nguyễn Thị Ngọc Vân
Cô Nguyễn Thị Ngọc Vân

Cô Nguyễn Thị Ngọc Vân với triết lý giảng dạy:

Bạn phải làm những điều mà bạn nghĩ rằng bạn không thể”.

Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội, với tấm bằng loại ưu. Cô Nguyễn Thị Ngọc Vân là một trong những giáo viên giảng dạy môn Văn tại Novateen. Được rất nhiều học sinh yêu mến và thần tượng.

Đến với lớp học của cô Ngọc Vân, các em học sinh sẽ cảm thấy một không khí thân thiện, gần gũi và thêm yêu Văn học. Bởi những phương pháp giảng dạy mới lạ của Cô.Với phương châm “lấy học sinh là trung tâm”, Cô Vân luôn xây dựng và thiết kế bài giảng dựa vào đặc điểm và năng lực của học sinh để truyền cảm hứng yêu Văn học đến các Em. Quan tâm đến từng học sinh, hướng dẫn đến từng chi tiết là những gì Cô Vân giúp cho học sinh của mình luôn hứng thú với bài giảng và học tập hiệu quả.

Về kinh nghiệm giảng dạy: Với 5 năm gắn bó trong nghề, hiện nay Cô Ngọc Vân là chuyên gia xây dựng chương trình nội dung, xây dựng phương pháp giảng dạy mới. Cô đã đào tạo nhiều học sinh giỏi, xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG Thành phố và Quốc Gia

Về quan điểm về giáo dục: Cô Ngọc Vân cho rằng: “Giáo dục suy cho cùng là nhằm vào mục đích hoàn thiện con người, không chỉ giúp hoàn thiện về tri thức, kĩ năng mà còn hoàn thiện cả nhân cách đạo đức”.

Với những giờ học Văn bổ ích, một tinh thần thoải mái, lớp học Văn của cô Ngọc Vân các em luôn thấy hạnh phúc và phát huy được hết khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *