CÔ LÊ THU TRANG – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIẾNG ANH

Cô Lê Thu Trang
Cô Lê Thu Trang
                              Cô Lê Thu Trang

Cô Lê Thu Trang với triết lý giảng dạy:

Nhiệm vụ của một nhà giáo là chỉ đường, thắp sáng ngọn lửa đam mê. Tìm tòi và khám phá có trong mỗi em học sinh

Tốt nghiệp trường Đại học Ngôn ngữ và Nghiên cứu Quốc tế – Việt Nam, Đại học Quốc Gia với tấm bằng loại ưu. Cô Lê Thu Trang đang là một trong những giáo viên dạy Tiếng Anh tại Novateen được nhiều học sinh yêu mến và kính trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng sự nhiệt huyết. Cô Lê Thu Trang đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc Gia và đỗ cao vào các trường Top đầu khu vực Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Hà Nội – Amsterdam…

 

Đến với lớp học cô Lê Thu Trang, các em sẽ cảm thấy không khí lớp học vô cùng sôi nổi và hào hứng. Là một trong mười giáo viên dạy Tiếng Anh và luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Cô giáo Lê Thu Trang luôn chủ động thay đổi tư duy giảng dạy. Thay đổi những phương pháp giảng dạy truyền thống bằng những phương pháp hiện đại. Đổi mới và tăng tính sáng tạo trải nghiệm cho học sinh. Cũng chính bởi thế, nên đến với lớp học của cô Lê Thu Trang. Học sinh không chỉ dừng lại ở việc học những kiến thức liên quan đến môn học. Mà còn hình thành những kỹ năng sống cơ bản để có thể tự tin thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Quan điểm về giáo dục

Cô Lê Thu Trang cho rằng: “Giáo dục suy cho cùng vẫn nhằm vào mục đích hoàn thiện con người, không chỉ giúp hoàn thiện về tri thức, kĩ năng mà còn hoàn thiện cả nhân cách đạo đức. Giáo dục phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Giúp những cá nhân trở thành những nhân tố thúc đẩy cho sự phát triển của đất nước. Giáo dục cần linh hoạt, mềm dẻo, kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tiễn”.

Với những giờ học bổ ích, một tinh thần thoải mái. Lớp học cô Lê Thu Trang môn Tiếng Anh hoàn toàn là một môn học lý thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *