CÔ ĐINH THỊ HỒNG VÂN – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TOÁN

Cô Đinh Thị Hồng Vân
Cô Đinh Thị Hồng Vân giáo viên dạy giỏi Toán
Cô Đinh Thị Hồng Vân giáo viên dạy giỏi Toán

Cô Đinh Hồng Vân với triết lý giảng dạy:

Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ. Nó không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường”.

Với triết lý này, trong mỗi giờ học của cô Vân là những giờ học sinh được thỏa mình trong những bài tập thực hành trải nghiệm đầy lý thú và bổ ích.

Cô Đinh Thị Hồng Vân là giáo viên dạy giỏi Toán. Cô là 1 trong 7 giáo viên luyện thi môn Toán nổi tiếng nhất Hà Nội. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy. Nhưng cô là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh. Cô luôn đặt mục cho mình đào tạo ra những thế hệ học sinh không chỉ giỏi về kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sống.

Phương pháp giảng dạy giỏi môn Toán

Cô Vân “Hình” là một biệt danh nhiều thế hệ học sinh truyền tai nhau. Khi nhắc đến một giáo viên rất có duyên với môn Hình học là nhắc đến cô Vân. Những ai đã và sẽ là học sinh của cô Hồng Vân cũng là một cơ duyên may mắn. Cô đã và đang xóa bỏ lỗ hổng kiến thức của rất nhiều học sinh ôn thi cấp ba. Tạo cho các em một tầm nhìn khoa học, tích cực về hình học bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt.

Rất nhiều học sinh nhận xét cô nghiêm khắc nhưng lại giảng bài rất rõ ràng, dễ hiểu. Biến những kiến thức phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, hầu như các bạn đều cho rằng kinh nghiệm khi học cô Vân là phải chăm chú nghe giảng. Chăm chỉ hoàn thành bài tập cô giáo trên lớp và về nhà. Nếu làm được như vậy, học sinh sẽ tiến bộ rất nhanh.

Kinh nghiệm giảng dạy môn Toán

Cô Đinh Hồng Vân không chỉ là giáo viên dạy giỏi Toán học. Cô còn  kết hợp giảng dạy các kỹ năng sống cho các em: Kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tương tác xã hội và làm chủ cảm xúc…. Không chỉ nhiệt huyết với nghề, Cô còn không ngừng nghiên cứu tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy. Luôn có những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi nghiệp vụ toàn quốc. Ngoài ra, Cô cũng tham gia biên soạn và giảng dạy môn Toán tại một số Trường cấp 3 Top đầu tại Hà Nội và tại Novaedu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *