CÔ HOÀNG THỊ BÍCH – GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TOÁN

Cô Hoàng Thị Bích - giáo viên dạy giỏi môn toán
Cô Hoàng Thị Bích
Cô Hoàng Thị Bích

Cô Hoàng Thị Bích với triết lý giảng dạy:

Giáo dục là tạo động lực cho con người phát triển mỗi ngày”

Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Toán- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô Hoàng Thị Bích là một giáo viên trẻ, nhiệt huyết. Cô có những phương pháp giảng dạy hiện đại. Được nhiều đồng nghiệp và học sinh yêu mến và  ngưỡng mộ.

Về kinh nghiệm giảng dạy:

Cô Hoàng Thị Bích là một người vui tính, hòa đồng. Cô luôn mang đến cho học sinh không chỉ kiến thức cơ bản và nâng cao vững vàng. Mà còn để lại cho các em học sinh dấu ấn của những buổi học đầy ắp tiếng cười. Vì vậy, Cô luôn được đông đảo các cô cậu học trò yêu quý và nuối tiếc khi không còn được học cô nữa.

Không chỉ là một người Cô giáo, người Mẹ trên bục giảng. Cô Hoàng Thị Bích còn là một người bạn đồng hành, chia sẻ cùng các bạn học sinh. Đó là những câu chuyện hàng ngày của cuộc sống. Với kiến thức vững chắc, lòng yêu nghề-yêu người, luôn mong muốn học sinh của mình đỗ đạt.  Cô Bích đã ôn luyện và giúp cho nhiều thế hệ các em học sinh thi đầu vào các trường cấp III nổi tiếng tại Hà Nội như: Trần Phú, Chu Văn An, Kim Liên,…

Là một trong mười giáo viên dạy Toán và luyện thi nổi tiếng ở Hà Nội. Cô giáo Hoàng Thị Bích luôn chủ động thay đổi những phương pháp giảng dạy. Thay đổi phương pháp cũ kỹ, truyền thống bằng những phương pháp hiện đại. Đổi mới và tăng tính sáng tạo trải nghiệm cho học sinh. Cũng chính bởi thế, nên đến với lớp học của cô Bích. Học sinh không chỉ dừng lại ở việc học những kiến thức liên quan đến môn học. Mà còn hình thành những kỹ năng sống cơ bản để có thể tự tin thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *