Chắc kiến thức – vững kĩ năng cùng NOVATEEN

Chắc kiến thức - vững kỹ năng cũng Novateen

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng Học sinh THCS.

Chắc kiến thức

 😥 Học trên lớp

 😥 Học thêm nhà thầy cô

 😥 Học nhóm với bạn

 😥 Học cùng gia sư,…

Học quá nhiều nhưng kiến thức chẳng được bao nhiêu. Nguyên nhân là do học tập chưa đúng phương pháp. Học quá dàn trải và không có trọng tâm sẽ giống như bơi trên biển mà không có định hướng. Dẫn tới kết quả học tập thấp trong khi Phụ huynh phải tốn kém nhiều kinh phí, thời gian, công sức,…

<i>Học sinh của Novateen sẽ được củng cố chắc về kiến thức bằng phương pháp giảng dạy đổi mới</i>
Học sinh của Novateen sẽ được củng cố chắc về kiến thức bằng phương pháp giảng dạy đổi mới

Để khắc phục tình trạng trên, Novateen đã ra đời đem đến giải pháp tối ưu trong học tập cho Phụ huynh và Học sinh. Novateen có đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng. Có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đổi mới, giầu tính sáng tạo, giúp các em Học sinh chủ động tiếp thu kiến thức.

Tạm biệt những giờ học “buồn ngủ”. Tạm biệt kiến thức sáo mòn, khô cứng. Novateen đem đến cho các em Học sinh môi trường giáo dục hoàn toàn khác biệt. Kiến thức được áp dụng vào thực tiễn cuộc sống chứ không còn nằm im trên những trang giấy. Nên Học sinh học đến đâu sẽ chắc kiến thức đến đó.

Vững kĩ năng

Không chỉ đảm bảo về kiến thức chuẩn, Novateen còn chú trọng bồi dưỡng cho Học sinh những kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như:

 💡 Thuyết trình

 💡 Định vị bản thân

 💡 Làm chủ cảm xúc

 💡 Quản lí thời gian

 💡 Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả,…

<em>Hoạt động nhóm trong một khóa học kĩ năng của Nova</em>
Hoạt động nhóm trong một khóa học kĩ năng của Nova

Mỗi trẻ em là một “tiểu vũ trụ”. Novateen thấu hiểu và tôn trọng cá tính của từng Học sinh. Với mô hình đào tạo trải nghiệm – sáng tạo, các em Học sinh sẽ thoải mái hoạt động. Làm điều mình thích và thể hiện tối đa khả năng của bản thân.

Qua từng buổi, Học sinh được rèn luyện kĩ năng sống thiết thực giúp các em hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Novateen – Ngôi nhà chung của những tài năng trẻ

Novateen có một vòng tròn kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tính tương tác.

<em>Novateen: Học là giỏi - Thi là đỗ</em>
Novateen: Học là giỏi – Thi là đỗ

Tại đây, Học sinh sẽ được làm bài test đầu vào để phân lớp phù hợp; bài test hàng tháng để đánh giá chất lượng định kì. Có thông báo cho phụ huynh sau từng buổi học của con em mình tại website NOVATEEN

Ngoài ra, Novateen còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi Hội thảo miễn phí cho các bậc phụ huynh. Giúp cập nhật những quy định mới nhất của Sở GD & ĐT. Giúp định hướng tương lai cho Học sinh và đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả. Những lưu ý về tâm sinh lí lứa tuổi học sinh,…

Giới thiệu về Tổ hợp giáo dục NovaTeen

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến. Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho Học sinh.

Sứ mệnh:

Novateen cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở. Trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao, giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi trung học phổ thông và đỗ vào bất kỳ trường cấp ba nào mà các em mong muốn. Novateen là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại – giàu tính trải nghiệm và sáng tạo, giúp các em phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, đến với Novateen các em sẽ được hoàn thiện nhân cách đạo đức và phát triển kỹ năng sống tích cực để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Tầm nhìn:

Novateen là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và trở thành thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Tổ hợp giáo dục Novateen ôn luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam
Tổ hợp giáo dục Novateen ôn luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam

Nâng cao:

Novateen với những phương pháp dạy – học tiên tiến, hiện đại và giàu tính trải nghiệm – sáng tạo, giúp cho các em tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.

Đồng hành và chia sẻ:

Mô hình đào tạo của Novateen với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh. Ngoài ra, Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về các con và giúp phụ huynh cũng trở thành người thầy, người bạn đồng hành cùng con của mình.

Lắng nghe:

Thầy Cô tại Novateen luôn luôn là những người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em.

Tin tưởng:

Với phương châm luôn luôn “tin tưởng và khuyến khích”, Novateen hứa hẹn sẽ là nơi các em phát triển bản thân một cách toàn diện và  đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi các em.

Chất lượng – Hiệu quả – Cải tiến – Sáng tạo – Hiện đại

Thầy Cô tại Novateen là những người giàu kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với công tác giảng dạy.  Các Thầy Cô đã đào tạo nhiều học sinh đỗ vào cấp ba với điểm số cao tại các trường Top đầu. Cũng như giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Môi trường đào tạo tại  tổ hợp giáo dục Novateen với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo và đầy đủ các thiết bị hô trợ học tập tiên tiến. Giúp các Em học sinh có thể thỏa sức trải nghiệm hiệu quả trong quá trình học tập.

Tổ hợp giáo dục Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng học sinh trung học cơ sở. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến. Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi vào cấp 3 cho học sinh Trung học cơ sở.

Mô hình đào tạo

Một mô hình đào tạo hiện đại, tiên tiến sẽ là cơ sở vững chắc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trung học cơ sở. Novateen hướng tới mô hình giáo dục liên kết chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

Mục tiêu: Lấy học sinh làm TRUNG TÂM. Cụ thể:

Mô hình đào tạo của Tổ hợp giáo dục Novateen dẫn đầu Việt Nam về tính hiện đại
Mô hình đào tạo của Tổ hợp giáo dục Novateen dẫn đầu Việt Nam về tính hiện đại

Quy trình học tập tại Novateen được cụ thể hóa theo các bước:

Bước 1: Học sinh hoàn thành bài test đánh giá năng lực đầu vào

Bước 2: Căn cứ vào kết quả đầu vào, học sinh được xếp lớp phù hợp.

Bước 3: Học sinh được kiểm tra đánh giá năng lực theo định kỳ: 1-3 tháng / 1 lần.

LỢI ÍCH CỦA MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI TỔ HỢP GIÁO DỤC NOVATEEN

Với mô hình đào tạo tiên tiến, hiện đại tại Novateen, học sinh sẽ nhận được những giá trị sau:

  • Hệ thống hóa các kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Hoàn thiện các kỹ năng sống toàn diện: Kỹ năng giáo tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm chủ cảm xúc….
  • Được rèn luyện, trải nghiệm và hình thành thói quen tốt. Hành vi ứng xử văn minh lịch sự và có khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống.
  • Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo trong môi trường giáo dục tích hợp, hiện đại.
  • Học sinh được định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực của từng người.

Phương pháp đào tạo:

Novateen với phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến bám sát năng lực của từng học sinh. Cụ thể:

  • Cá nhân hóa chương trình dạy đến từng học sinh. Học sinh sẽ có giáo trình dạy riêng biệt tùy theo năng lực học tại thời điểm hiện tại.
  • Dạy học có sự lồng ghép với các ví dụ minh họa trực quan qua máy chiếu, hệ thống âm thanh cho học sinh dễ hiểu.
  • Đổi mới phương pháp dạy liên  tục theo từng nhóm học sinh giúp các em tiếp thu bài nhanh.
  • Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, sau đó gửi báo cáo kết quả cho phụ huynh.
Novateen giúp các em có phương pháp học Văn tốt và còn giúp con bạn phát triển về cả kỹ năng sống
Ngoài nâng cao kiến thức, Novateen còn giúp con bạn phát triển về cả kỹ năng sống

Về quản lý chất lượng

Novateen có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt và chất lượng nhất theo quy trình:

Bước 1: Lọc hồ sơ

Bước 2: Làm bài kiểm tra Test kiến thức

Bước 3: Phỏng vấn

Bước 4: Dạy thử một giờ học

Bước 5: Giảng chính thức

Ngoài học kiến thức các con còn được học thêm về kỹ năng
Ngoài học kiến thức các con còn được học thêm về kỹ năng

Với mô hình học chất lượng hiện đại và tích hợp. Học sinh sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ bằng các bài kiểm tra theo tháng, theo kỳ. Thông qua việc nắm bắt điểm số của từng em, giáo viên sẽ có phương án chuyển lớp học phù hợp với năng lực thực tế của học sinh. Novateen cam kết đảm bảo chất lượng cho học sinh. Novateen sẽ tương tác thường xuyên và chặt chẽ với phụ huynh thường xuyên để cập nhật trao đổi tình hình học tập của các em:

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo sau mỗi buổi học về: ngày học, nội dung bài học, đánh giá chung về lớp học.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo học phí, kết quả kiểm tra hàng tháng.

– Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo họp phụ huynh

– Phụ huynh sẽ nắm bắt được trực tiếp về tình hình học tập, những ngày nghỉ học và kết quả học của con.

Vào đây để đăng học thử miễn phí cho con tại Novateen.

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 098.442.3335.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo tại NOVAEDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *