Bí quyết học giỏi tiếng Anh trong thời kỳ 4.0

Bí quyết học giỏi tiếng anh

Thời kì 4.0 bùng nổ cuộc cách mạng khoa hoc công nghệ, học sinh có cơ hội được tiếp cận với nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng Novateen tìm hiểu về những cơ hội học giỏi tiếng anh ngay qua bài viết dưới đây.

Các mạng 4.0 tạo nhiều cơ hội tiếp cận tiếng Anh

Thời đại 4.0 bùng nổ, mạng lưới Internet kết nối mọi người trên thế giới. Do đó, tiếng anh được coi là ngôn ngữ thông dụng và cần thiết cho tất cả mọi người. Từ đó, học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức trên thế giới. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh thực hành với tiếng Anh nhiều hơn thay vì chỉ học lý thuyết. Và tất nhiên, học sinh không còn phụ thuộc vào kiến thức từ thầy cô. Ngược lại, các em sẽ chủ động tiếp cận tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, con sẽ có thể phát triển, học giỏi tiếng Anh hơn.

Học giỏi tiếng Anh qua các ứng dụng trên điện thoại

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh đa dạng. Đó có thể là apps từ điển, trò chơi, các ứng dụng giúp người dùng chuẩn hóa cách phát âm,… Ưu điểm của chúng là chi phí rẻ, giao diện đẹp, nhiều mức độ, phù hợp với từng lứa tuổi. Và quan trọng là các con có thể học mọi lúc mọi nơi. Nếu biết tận dụng ưu điểm của các ứng dụng này, các con sẽ học giỏi tiếng Anh hơn.

Bí quyết học giỏi tiếng anh

Học tiếng Anh trực tuyến

Một điều tuyệt vời mà cách mạng 4.0 mang lại chính là mạng lưới Internet kết nối toàn cầu. Với Internet, học sinh có thể theo dõi bài giảng của mọi giáo viên trên toàn thế giới mà không cần phải đi tới địa điểm đó. Khi đó, học sinh sẽ lựa chọn giáo viên có bài giảng hứng thú. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tương tác trực tuyến với giáo viên. Ngoài ra, chi phí học trực tuyến cũng thường rẻ hơn so với các buổi học truyền thống.

 

Học tiếng Anh thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội cho phép mỗi cá nhân tại các quốc gia khác nhau gắn kết lại. Học sinh Việt Nam có cơ hội tương tác trực tuyến với những người bản xứ. Bên cạnh đó, rất nhiều trang chia sẻ đa dạng các phương pháp học tiếng Anh miễn phí. Học sinh có thể dễ dàng và hoàn toàn chủ động trong việc học tiếng Anh.

Bí quyết học giỏi tiếng anh

 

Như vậy có thể thấy, thời kỳ 4.0 mở ra cơ hội cho học sinh chủ động hoàn toàn trong việc học tiếng Anh. Những phương thức học tập đó có chi phí rẻ, dễ tiếp cận. Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng sẽ khiến con không tập trung bởi còn nhiều ứng dụng, chương trình khác thu hút. Do đó, cha mẹ cần lên kế hoạch, thời gian và cùng con học tiếng Anh để có thể kiểm soát tốt nội dung con đang học.

Novateen hy vọng những thông tin về học tiếng Anh trong thời kỳ 4.0 trên đây sẽ giúp các con tiếp cận, tự tin học tiếng Anh. Tuy nhiên, đó chỉ là những điều bổ trợ con, các con vẫn cần các thầy cô định hướng. Thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy, các con có thể nhanh chóng cải thiện và học giỏi tiếng anh hơn.

Cha mẹ hãy ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho con tại Novateen ngay hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *