Bài phát biểu mẫu hay trong lễ bế giảng của học sinh lớp 9

Bài phát biểu chia tay của học sinh lớp 9 trong lễ bế giảng

Tiếng ve rộn ràng của  ngày hè lại bắt đầu râm ran khắp sân trường. Những cánh phượng vĩ nở rộ buông những cánh tiên buồn rực đỏ cả một khoảng sân. Các con có nhiều niềm vui. Vậy mà đâu đó vẫn xen kẽ những nỗi buồn của hai tiếng “chia tay” trong lễ bế giảng.  chia tay cấp 2 yêu dấu với những người bạn thân, những người thầy cô thương mến để bắt đầu một hành trang mới.

Bài phát biểu chia tay của học sinh lớp 9 trong lễ bế giảng

Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ bế giảng ra trường. Em rất vinh dự thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh khối 9 nói lên những cảm nghĩ của mình trong buổi lễ vô cùng ý nghĩa này, trong lòng đầy những xúc động, bồi hồi.

Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những cơn mưa rào vội vã đến, vội vã đi đã báo hiệu mùa hè đã đến, mùa thi về học sinh căng thẳng trong đợt ôn tập. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào đó ta còn nghe vang vọng tiếng trống khai trường, mở đầu biết bao dự định, kế hoạch cho học tập của thầy và trò trường THCS. Vậy mà hôm nay đã đến lúc mỗi người chúng ta phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè.

Vẫn con đường này, vẫn cổng trường này, hàng cây, sân trường, vẫn những cảnh vật à ngày nào ta tới trường cũng thấy. Thầy cô đấy, bạn bè đấy nhưng sao hôm nay trong em có một cảm giác thật lạ, bồi hồi khó tả. Mọi thứ xung quanh em dường như gần gũi hơn, thân thương hơn.

Bài văn mẫu phát biểu lễ bế giảng
Bài văn mẫu phát biểu lễ bế giảng

Chắc có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của các học sinh khối 9 trong buổi lễ này bồi hồi, xúc động.

Bốn năm học dưới mái trường thân thương này cũng là 4 năm chúng em đến trường trong niềm yêu thương, quý mến của thầy cô và bạn bè, cũng là 4 năm thầy cô phải vất vả sớm hôm với những bài giảng trên lớp, với những cô cậu học trò khi thì chăm chỉ, ngoan ngoãn lúc thì lười biếng, tinh nghịch. Vì vậy hơn lúc nào hết, em xin phép được thay mặt cho toàn thể học sinh khối 9 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo.

Chúng em cám ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em trong suốt những năm học vừa qua.Những bài giảng của thầy cô mỗi ngày đã dạy cho chúng em biết ước mơ, những kiến thức thầy cô truyền đạt chính là những hành trang vững chắc cho chúng em. Những cô cậu học trò ngây ngô, vụng dại ngày nào hôm nay vững tin với những mong đợi lớn hơn, những khao khát cháy bỏng về một tương lai tương sáng, có những cô cậu tập trung ôn thi, có những cô cậu định hướng theo hướng đi khác.

Bài phát biểu của học sinh trong lễ bế giảng luôn đầy nước mắt
Bài phát biểu của học sinh trong lễ bế giảng luôn đầy nước mắt

Và chúng em cũng cảm ơn thầy cô đã luôn yêu thương và mong muốn những điều tốt lành nhất cho chúng em theo đuổi đến những mục đích trong tương lai.

Sau mọi sự khởi đầu đều là kết thúc, mọi cuộc vui đều có lúc chia tay. Sau 4 năm gắn bó, đã đến lúc những học sinh khối 9 chúng em phải nói lời chia tay với thầy cô và các bạn. có lẽ trong những ngày tháng 5 này đã có không ít bạn mong thời gian trôi đi chậm hơn, mong tháng 5 kéo dài hơn để đến trường gặp thầy cô, bạn bè. Những cuộc chia tay có khi là nước mắt, có khi là niềm vui, niềm vui vì một tương lai mới, chứa đựng đầy thay đổi, hi vọng

.Các bạn học sinh khối 9 thân mến! Hôm nay chúng ta chia tay nhau để ngày tới đây gặp lại nhau trong niềm phấn khởi và tự hào trước sự trưởng thành của mỗi người. Người ta nói kết thúc của đều này rất có thể lại là khởi đầu đầy may mắn cho những điều tốt đẹp phía trước.

Bởi vậy, chúc các bạn có những định hướng đúng đắn trong tương lai, các bạn hãy cố gắng lên nhé. Có thể chúng ta không phải là những người giỏi nhất những hãy là người cố gắng cao nhất, chúng ta tích cực và miệt mài nhất. Để sau này, khi có dịp về thăm trường chúng ta cùng tự hào báo cáo những thành tích đạt được với những thầy cô giáo yêu quý của mình, tự hào chia sẻ về những thành tích, những khó khăn.

Cuối cùng, trong lễ bế giảng này, một lần nữa em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc các bạn có một kì nghỉ hè vui vẻ. Em xin chân thành cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *