5 cuốn sách hay giúp các bạn trẻ thành công trong cuộc sống

Chắc chắn rằng, bạn cũng như bao người khác, đều mong muốn sống một cuộc sống thành đạt – trở nên giàu có, nổi tiếng, được thăng tiến trong công việc, mở một công ty của riêng mình,… Vậy chúng ta nên bắt đầu từ đâu để xây dựng một tương lai rực rỡ? Nên tập trung vào một công việc ổn định hay một công việc đầy biến động và thử thách? Nên xây dựng các mối quan hệ như thế nào? Tư duy ra sao?

Đọc sách là một thói quen được hầu hết mọi người thành đạt kiên trì theo đuổi. Tại đây, NovaEdu đã chọn ra 5 cuốn sách vô cùng hữu ích cho những người trẻ đang kiếm tìm thành công.

1. Nếu tôi biết được khi còn 20

Nếu được cho 100,000 đồng cùng với 2 giờ đồng hồ với nhiệm vụ là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, bạn sẽ làm gì? Đây là 1 bài toán hết sức thú vị đến từ tác giả Tina Seelig dành cho các sinh viên Đại học. Sau khi đọc về cách mà các sinh viên giỏi nhất đã giải bài toán khó này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề trong cuộc sống của những người thành đạt.

Nếu tôi biết khi còn 20

2. 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Những thành công của Bill Gates, có lẽ không một ai là không biết tới: rời bỏ Đại học Harvard năm 20 tuổi, gia nhập ngành công nghệ phần mềm với hai bàn tay trắng, và trở thành tỷ phú trẻ nhất trong lịch sử vào năm 31 tuổi. Với “11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gate”, các bạn trẻ sẽ học được những bài học quan trọng về thái độ với cuộc sống và thành công.

11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates

3. Ai rồi cũng qua – Để không Hối Hận

Khi nhớ lại tuổi trẻ, hầu hết những người đã qua tuổi 30 đều có những điều tiếc nuối. Tiếc vì tuổi trẻ đã không sống hết mình, không đủ chăm chỉ, không đủ trải nghiệm,… Để các bạn trẻ sau này không phải hối tiếc, cuốn sách đã ra đời nhằm giúp các bạn thấu hiểu bản thân, tạo dựng những giá trị sống quý báu cũng như tìm ra hướng đi phù hợp cho sự nghiệp. Đây là cuốn sách không thể thiếu với các bạn học sinh và sinh viên để chuẩn bị cho cuộc sống đi làm đã cận kề.

Ai rồi cũng qua - để không Hối Hận

Trong tháng 8, khi mua cuốn sách Ai rồi cũng qua – Để không Hối Hận, bạn sẽ được tặng kèm Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide, bao gồm rất nhiều tư liệu, bài học cùng với các bài test được cá nhân hóa 100%, giúp bạn thấu hiểu bản thân và tìm ra con đường của riêng mình. Hãy đặt mua cuốn sách ngay trong hôm nay tại đây.

4. Những Kẻ Xuất Chúng

Bạn có bao giờ băn khoăn rằng, liệu các vĩ nhân thế giới như Mozart và Bill Gates đã thành công nhờ sự nỗ lực hay là nhờ những sự may mắn vượt trội trong trí thông minh, môi trường sống,… của họ? Liệu sự thông minh có quyết định thành công của bạn không, khi mà một người có chỉ số IQ cao hơn cả Einstein đã phải chấp nhận một công việc tại trại ngựa? Và vậy thì điều gì tạo nên một con người thành đạt? Trong “Những Kẻ Xuất Chúng”, tác giả Malcolm Gladwell đã phân tích vô cùng sâu sắc về những công thức tạo nên thành công cho những người nổi tiếng, và cách bạn có thể áp dụng trong cuộc sống.

Những kẻ xuất chúng - những quyển sách hay để thành công

5. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

 

Câu nói mở đầu của cuốn sách này đã trở nên rất nổi tiếng: “Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận”. Con người chúng ta, ai cũng có những suy nghĩ và thói quen tiêu cực, ngăn cản bạn tiến đến thành công. Những thói xấu đó có thể là sự thụ động, lười suy nghĩ, ngại học hỏi và thử nghiệm cái mới,… Qua cuốn sách này, các bạn trẻ sẽ tìm ra 7 thói quen quan trọng nhất để thành công, cùng với cách xây dựng những thói quen này.

————————————————————————

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
Địa chỉ: Số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Nguồn: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *