Chắc kiến thức – vững kĩ năng cùng NOVATEEN

Chắc kiến thức - vững kỹ năng cũng Novateen

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Là nơi bồi dưỡng, nâng cao kiến thức văn hóa và rèn luyện kỹ năng sống cho đối tượng Học sinh THCS.

Chắc kiến thức

 😥 Học trên lớp

 😥 Học thêm nhà thầy cô

 😥 Học nhóm với bạn

 😥 Học cùng gia sư,…

Học quá nhiều nhưng kiến thức chẳng được bao nhiêu. Nguyên nhân là do học tập chưa đúng phương pháp. Học quá dàn trải và không có trọng tâm sẽ giống như bơi trên biển mà không có định hướng. Dẫn tới kết quả học tập thấp trong khi Phụ huynh phải tốn kém nhiều kinh phí, thời gian, công sức,…

<i>Học sinh của Novateen sẽ được củng cố chắc về kiến thức bằng phương pháp giảng dạy đổi mới</i>
Học sinh của Novateen sẽ được củng cố chắc về kiến thức bằng phương pháp giảng dạy đổi mới

Để khắc phục tình trạng trên, Novateen đã ra đời đem đến giải pháp tối ưu trong học tập cho Phụ huynh và Học sinh. Novateen có đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng. Có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đổi mới, giầu tính sáng tạo, giúp các em Học sinh chủ động tiếp thu kiến thức.

Tạm biệt những giờ học “buồn ngủ”. Tạm biệt kiến thức sáo mòn, khô cứng. Novateen đem đến cho các em Học sinh môi trường giáo dục hoàn toàn khác biệt. Kiến thức được áp dụng vào thực tiễn cuộc sống chứ không còn nằm im trên những trang giấy. Nên Học sinh học đến đâu sẽ chắc kiến thức đến đó.

Vững kĩ năng

Không chỉ đảm bảo về kiến thức chuẩn, Novateen còn chú trọng bồi dưỡng cho Học sinh những kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như:

 💡 Thuyết trình

 💡 Định vị bản thân

 💡 Làm chủ cảm xúc

 💡 Quản lí thời gian

 💡 Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả,…

<em>Hoạt động nhóm trong một khóa học kĩ năng của Nova</em>
Hoạt động nhóm trong một khóa học kĩ năng của Nova

Mỗi trẻ em là một “tiểu vũ trụ”. Novateen thấu hiểu và tôn trọng cá tính của từng Học sinh. Với mô hình đào tạo trải nghiệm – sáng tạo, các em Học sinh sẽ thoải mái hoạt động, làm điều mình thích và thể hiện tối đa khả năng của bản thân.

Qua từng buổi, Học sinh được rèn luyện kĩ năng sống thiết thực giúp các em hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Novateen – Ngôi nhà chung của những tài năng trẻ

Novateen có một vòng tròn kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tính tương tác.

<em>Novateen: Học là giỏi - Thi là đỗ</em>
Novateen: Học là giỏi – Thi là đỗ

Tại đây, Học sinh sẽ được làm bài test đầu vào để phân lớp phù hợp; bài test hàng tháng để đánh giá chất lượng định kì. Có thông báo cho phụ huynh sau từng buổi học của con em mình tại website NOVATEEN

Ngoài ra, Novateen còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi Hội thảo miễn phí cho các bậc phụ huynh giúp cập nhật những quy định mới nhất của Sở GD & ĐT; giúp định hướng tương lai cho Học sinh và đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả, nhưng lưu ý về tâm sinh lí lứa tuổi học sinh,…

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo tại NOVAEDU.VN

Tại sao bạn không học Novateen?